Framtíðar kynslóðarverkefni SAMULAŞ heldur áfram

Framtíðar kynslóðarverkefni SAMULAŞ heldur áfram
Framtíðar kynslóðarverkefni SAMULAŞ heldur áfram

Innan verksviðs verkefnisins „Cocuklar Future Generations Awareness“ hjá SAMULAŞ A. ,. var börnum tilkynnt um reglurnar sem fylgja skal til að nota almenningssamgöngur á öruggari hátt og ávinninginn af almenningssamgöngum til borgar, umhverfis og þjóðarbúsins.

Smábörn Eler í dag eru þau stóru á morgun. “Grunnskólinn í Dereler var heimsóttur í vikunni. Eftir þjálfunina sagði Hacı Doğan kennarinn í kennslustofunni, eða ég held að athafnir þínar séu mjög gagnlegar og varanlegar fyrir börn. Að læra með því að gera og upplifa er alltaf betra en fræðilegt nám. Ég tel að þetta verkefni muni ná meiri árangri, sérstaklega í þorpsskólum. Við þökkum öllum sem lögðu sitt af mörkum

Innan ramma þjálfunarverkefnisins sem við hófum 25. október 2019, fengu um það bil 12 nemendur í 500 skólum tækifæri til að beita þekkingunni sem þeir lærðu á skemmtilegan og lærdómsríkan hátt með því að komast í strætó, sporvagn og kláfur eftir þá þjálfun sem þeir fengu í sínum tímum. „Framtíð kynslóða er meðvitund“ og þjálfun mun halda áfram í mismunandi skólum á næstu dögum.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir