Kocaeli 510 og 525 strætóferðarleið og tíma breytt!

Leið og tími strætólínanna í Kocaeli hafa breyst
Leið og tími strætólínanna í Kocaeli hafa breyst

Samgöngur og umferðarstjórnardeild Kocaeli Metropolitan Sveitarfélagsins útibússtöðvar almenningssamgangna gera nauðsynlegar uppfærslur á leiðum og tímum núverandi lína í samræmi við beiðnir borgaranna. Í þessu samhengi voru gerðar breytingar á leið og tíma á línum 510 og 525.

Kröfur borgarbúa eru metnar


Kocaeli Metropolitan Sveitarfélagið heldur áfram að vinna að kröfum borgaranna. Í þessu samhengi metur svið flutninga og umferðarstjórnunardeildar almenningssamgöngusviðs beiðnir borgaranna. Sem afleiðing af matinu gerir það nauðsynlegar uppfærslur á leiðum og tímum núverandi lína. Í þessu samhengi voru leiðar- og tímabreytingar gerðar á Darıca-Marmaray Station-Gebze Osb línunni 510 og borgarhliðinni-Marmaray stöðvarinnar - Mustafa Pasa Mosque línunum 525.

BREYTING Í Línu 510

Með nýju leiðarskipaninni var 510 ökutækjum bætt við Darıca-Marmaray Station-Gebze Osb lína 2. Fyrirkomulag leiðar og siglingartíma var gert með leiðangursbilum í 30 mínútur og meðalreytitími 90 mínútur.

Línuleið
Línuleið

BREYTING Í Línu 525

525 ökutækjum var bætt við lína við borgarhliðina-Marmaray stöðvarinnar - Mustafa Pasha moskan nr. Skipulagning brottfarartíma var gerð með leiðangursbili á 3 mínútna fresti. Með nýju skipulagningunni voru gerðar endurbætur til að þjóna alls 20 sinnum.

HEFST 18. JANÚAR

Fyrirkomulag leiðar og tímaáætlana á línum 510 og 525 verður hrint í framkvæmd laugardaginn 18. janúar 2019. Þú getur fengið tímaáætlun, upplýsingar um leið með netboði eða símaþjónustuver 153.

Tímar með strætóferðum
Tímar með strætóferðum

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir