Keltepe skíðamiðstöðin er að opna

Opnun efri helgaraðstöðu í Keltepe skíðamiðstöðinni
Opnun efri helgaraðstöðu í Keltepe skíðamiðstöðinni

Þrátt fyrir þá staðreynd að Fuat Gürel, ríkisstjóri Karabük, byrjaði að gegna störfum um síðustu helgi, gerði hann rannsóknir í Keltepe skíðamiðstöðinni, sem olli miklum áhuga íbúa þúsunda borgara bæði frá Karabüklü og öðrum byggðum á svæðinu.


Varastjórinn Barboros Baran, lögreglustjórinn í héraðinu, Sırrı Tuğ, aðstoðarforstjórinn, sveitarstjóri Mustafa Kuraş, forseti aðalfundar, Hasan Yıldırım, framkvæmdastjóri héraðsins, Mehmet Uzun og framkvæmdastjóri æskulýðs- og íþróttamála, Abdulkadir etin, ásamt seðlabankastjóra, Gürel fór á Stóra lyftu á efri daga einingaaðstöðuna og skoðunarferðir.

Í ljósi þess að þéttleiki einingardvalar undirdags hafi átt sér stað vegna mikils áhuga borgarbúa um síðustu helgi sagði Gürel seðlabankastjóri að frá og með þessari helgi væri það hitaverkefni að opna einingaaðstöðuna fyrir topp daga, frá og með laugardeginum, bæði aðstaða dagsins og dagsins í dag verði opin, Hann lýsti því yfir að bílastæðin væru stækkuð þannig að hægt væri að geyma fleiri ökutæki og að allar stofnanir sem máli skipta væru á toppnum við skyldur sínar og þær beittu sér ákaflega svo borgarar okkar gætu fengið betri þjónustu og haft það gott.

Hann skiptist á hugmyndum við forstöðumenn fyrirtækisins sem fylgdu nýju brautinni, svo og skíðabrautina í aðstöðunni.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir