Kardemir byrjar framleiðslu á innlendum háhraða járnbrautum í alþjóðlegum stöðlum

kardemir hóf innlenda framleiðslu á hraðlestum í alþjóðlegum stöðlum
kardemir hóf innlenda framleiðslu á hraðlestum í alþjóðlegum stöðlum

Mehmet Cahit Turhan, samgönguráðherra, lýsti því yfir að 2023 kílómetra af nýrri járnbrautarlínu verði lokið í samræmi við 5.509 markmið lands okkar og þannig muni lengd járnbrautarlínunnar ná 17.525 kílómetra. Ráðherra benti á að þjóðnýtingarhlutfall á járnbrautum aukist með hverjum deginum sem líður, sagði ráðherra Turhan: dık Við erum farnir að framleiða háhraða járnbraut í innlendum stöðlum eftir KARDEMİR AŞ. Fram til dagsins í dag höfum við smíðað 770 þúsund tonn af járnbrautum með innlendri aðstöðu og notað það í hraðskreiðar og hefðbundnar línur okkar. Í KARDEMİR AŞ fórum við að koma upp aðstöðu okkar til að framleiða kork hertu járnbrautir. Við fáum einnig niðurstöður þessara rannsókna. “


Mehmet Cahit Turhan, samgönguráðherra, tók þátt í allri Barrier-Free Transport, Barrier-Free Tourism, Barrier-Free Life dün áætluninni sem haldin var í Ankara lestarstöðinni í gær. Í yfirlýsingu sinni sagði Turhan að frá fyrsta degi sem ríkisstjórn hafi þeir brugðist við því að samgöngumannvirki séu grundvallaratriðið sem þróar og umbreytir öllum íbúðarrýmum og að þeir hafi fjárfest yfir 17 milljónir líru í flutninga- og aðgangsinnviði á 767,5 árum sínum í embætti.

Sagði að járnbrautarævintýrið í okkar landi hafi byrjað með byggingu İzmir-Aydın línunnar árið 1856 og um 3 þúsund kílómetra járnbrautir voru reistar með því að virkja járnbrautina sem hófst á meðan leiðtogi Stóra, Mustafa Kemal Atatürk, sagði ráðherra, Turhan, sagði að vegna þessa hafi járnbrautin verið kerfið gat ekki einu sinni verndað, flutningahlutdeild farþega 1950 prósent, allt að 2 prósent í frakt, þannig að samgöngukerfi sem byggðist á vegum kom upp. Við getum ekki breytt fortíðinni en það var í okkar höndum að eyða ummerki fortíðarinnar og byggja framtíð okkar. Með þessari vitund lögðum við af stað undir forystu Recep Tayyip Erdoğans forseta. Við lítum á járnbrautirnar okkar sem eitt mikilvægasta skrefið sem tekið var til siðmenningarinnar með umhverfislega viðkvæma tækni og efnahagslegum ávinningi “.

Þeir undirstrikuðu að járnbrautirnar, sem fyrirhugaðar voru að læsa hurðinni á tímabili, breyttust í ríkisstefnu árið 2003, settu þær 2023 markmið og hófu ferli þar sem Epic þróun átti sér stað í járnbrautunum. Tyrkland hefur ítrekað innleitt verkefni að flytja inn í framtíðina. Tyrkland og fundaði með YHT-8 í heiminum, jókst um stöðu ríkja með 6 YHT tækni í Evrópu. Við opnuðum Ankara-Konya línurnar árið 2011 og Ankara-Istanbúl og Konya-Istanbúl línurnar árið 2014. Við jukum þægindi, hraða og nútíma ferðaþjónustu sem við hófum á milli Ankara og Eskişehir árið 2009 með 7% íbúa 40 héraða og landa. Við höfum tryggt að borgarbúar okkar ná lestinni sem þeir misstu af á síðustu 60 árum með Hraðhraðlestinni. Járnbrautir okkar, eins og fyrstu ár lýðveldisins, fóru að lifa gullár sín. Við höfum flýtt fyrir verkum YHT línunnar milli Ankara-Sivas og Ankara-Izmir fyrir utan línurnar sem opnaðar eru fyrir þjónustu. Við erum nú að vinna að smíði 1.889 kílómetra af háhraða járnbrautalínum. “ „Við bjuggum til 770 þúsund tonn af járnbrautum með innlendum aðstöðu og notuðum hana í hraðskreyttu og hefðbundnu línurnar okkar“

Þeir tóku mjög mikilvæg skref til að skapa innlend járnbrautariðnaðar og ójafn vegi Tyrklands ráðherra Turhan sagði að þeir mynda innlendum járnbrautum iðnaður, "Travers og festingar, við að tryggja að innanlands framleitt verksmiðjur kurdurularak geira þarf af járnbraut yfirbyggingu hluti. Með Çankırı háhraða lestarskæri verksmiðjunni (VADEMSAŞ) og Sivas Modern Travers verksmiðjunni útveguðum við alls kyns skæri og steypusvefni sem notuð eru í línum okkar með heimilisaðstöðu. Við höfum byrjað að framleiða háhraða járnbraut í innlendum stöðlum af KARDEMİR AŞ. Fram til dagsins í dag höfum við smíðað 770 þúsund tonn af járnbrautum með innlendri aðstöðu og notað það í hraðskreiðar og hefðbundnar línur okkar. Í KARDEMİR AŞ fórum við að koma upp aðstöðu okkar til að framleiða kork hertu járnbrautir. Við fáum einnig niðurstöður þessara rannsókna ..

„5.509 kílómetra af nýrri járnbrautarlínu verður lokið.“

Minnir á að forgangsverkefni samgöngumálaráðuneytisins er að tryggja að allir borgarar njóti jafns af þjónustunni, sagði ráðherrann Turhan að þegar fortíðinni liði, hafa lestirnar breytt hörmulegu örlög Anatolia og að járnbrautarfjárfestingum yrði haldið áfram í samræmi við 2023 markmiðin og að samtals 5.509 kílómetrum verði lokið. 17 kílómetra af járnbrautum verður náð, sagði hann.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir