Tyrkland Will Be Logistics skjálftamiðju af Silk Road

kalkúnn verður USS skipulagning miðstöðvar Silk Road
kalkúnn verður USS skipulagning miðstöðvar Silk Road

The Silk Road teygja frá Kína til Evrópu er mikilvægasta flutning land fyrir Tyrkland með nýja flutningsgetu sent verður meðal fyrstu 25 löndum á þessu svæði.


Samgönguráðuneyti hefur undirbúið drög að reglugerð um staðval, stofnun, heimild og rekstur flutningamiðstöðva.

Kalkúnn orku, heilbrigði, matur úr viðskiptum þar gildissviði það að markmiði að verða skjálftamiðju öllum sviðum veitir skriðþunga til að fjárfesta í flutningum, miðstöðvum. The Silk Road teygja frá Kína til Evrópu er mikilvægasta flutning land fyrir Tyrkland með nýja flutningsgetu sent verður meðal fyrstu 25 löndum á þessu svæði. útflutningur markmið Tyrklands er að veiða ummál uppsetningu vinna það verður lýst sem svæði hraðari þróun flutninga miðstöðvar. Þessum svæðum verður skipulagt sem aðstaða, tengilínur og tæknilegt styrkingarsvæði fyrir tæknilega innviði til að mæta framtíðarþörfum í starfsemi flutningamiðstöðvar. (New Century)Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir