Svíþjóð Varberg jarðgöngin virkar útboð

isvec varberg göng hönnun virkar útboð
isvec varberg göng hönnun virkar útboð

Atkins, dótturfyrirtæki LNC-Lavalin samstæðunnar, skrifaði undir samning um að veita ítarlegan hönnunar- og byggingarstuðning fyrir 300 km Varberg göngin í Svíþjóð sem hluta af verkefninu um að tvöfalda 3.1 km vesturstrandarlínu milli Gautaborgar og Lundar.

Nýju 3.1 km göngin, strandlengja Varbergs, munu vinna að því að stækka vesturstrandarlínuna í tvískipta járnbraut sem mun auka getu farþega og flutningaþjónustu og draga úr ferðatímum. 1. áfangi verkefnisins, þ.mt þróun framkvæmdaráætlunarinnar, lauk hönnuninni. Næsti áfangi felur í sér ítarlega skipulagningu fyrir byggingu nýju gönganna og fyrsta 13 milljóna punda efnissamninginn.

Stækkun járnbrautarinnar hefur staðið yfir síðan 2015 og um það bil 85 prósent af vesturstrandarlínunni hafa verið uppfærð. Gert er ráð fyrir að verkefninu, sem stjórnað er af sænska samgöngustofnuninni og svissneska byggingafyrirtækinu Implenia, ljúki árið 2025.

Johannes Erlandsson, forstjóri Atkins í Svíþjóð, sagði: „Varberg-göngin og línustækkunin munu tengja bæi, borgir, fyrirtæki og samfélög til hagsbóta fyrir alla vesturströnd Svíþjóðar.“ Síðan á fyrstu stigum hennar höfum við unnið með samstarfsaðilum okkar að því að bjóða upp á þetta flókna og umbreytandi verkefni. „Atkins vinnur að fjölda járnbrautarverkefna, þar á meðal 250 km East Link Project, 160 km / klst háhraðalína frá Järna til Linköping í Svíþjóð; Borgin Hallsberg; Rafknúin bein tenging við Gavle höfn og rafvæðing hafnarlínunnar frá farmgarðinum að nýju lestarstöðinni og stækkun járnbrautar frá Tomteboda og Kallhäll til tveggja lína í Stokkhólmi.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir