Innlent rokkbíll úlfalda undirbýr sig fyrir framleiðslu Serial

Rock Truck Camel Undirbúningur fyrir Serial Production
Rock Truck Camel Undirbúningur fyrir Serial Production

Kaupsýslumaðurinn Şuayp Demirel í Afyonkarahisar gat framleitt 22 ára draumaflutningabifreið. Fyrir utan vélina og gírkassann, sem allir eru framleiddir á staðnum og kallaðir „Camel kaya, getur flutningabíllinn flutt 30 tonn af farmi. Iðnaðar- og tæknisráðuneytið styður einnig þær rannsóknir sem gerðar hafa verið til að gera lyftaranum kleift að hefja fjöldaframleiðslu.

TURKEY framleiðslu getu með öllu í landi Geta

Mustafa Varank, iðnaðar- og tækniráðherra, prófaði vörubílinn fyrir nokkru síðan í verksmiðjunni í Afyonkarahisar'daki.

Ank Það er virkilega öflugt tæki. Iðnaðarmenn okkar hannuðu og framleiddu það frá grunni. Það fellur okkur að vera stoltur af því að nota það. Ég þakka þeim kærlega fyrir. Tyrkland er land sem hefur getu til að framleiða allt í raun. Mesta gildi okkar er fólkið okkar. Við erum 82 milljónir manna stórt land. Sérstaklega er okkar unga íbúa mjög hæfileikaríkur í þessum skilningi. “

Tyrkland kynnti bíl heims lagði einnig áherslu á að fólk búið miklum áhuga Varank, "Ef kalkúnn trúir á getu til að framleiða allt. Eitt besta dæmið um þetta er að standa á bak við okkur. Bulundu

Hann minnti á að ráðuneyti hans væri alltaf hjá iðnrekendum og sagði: „Ég segi þessu öllum iðnrekendum okkar; fjárfesta í brúðurinni, veita framleiðslu, atvinnu. Við erum með þér ..

ÞESSIR Bifreiðar eru mjög sterkar og upptökutæki

Innlendur rokkbíll, sem getur borið mjög stóra steina og steina, "mótaður," sagði hann að flutningur vörubíla Varank, kaupsýslumaður Şuayp Demirel'in fjölskyldufyrirtækisins, sem stýrir þessu farartæki með sínum eigin ráðum og viðleitni.

Ráðherra Varank sagði: „Þeir hafa hannað og framleitt þetta. Þeir nota nú virkan í eigin námum. Venjulega eru öll þessi ökutæki flutt inn en þau hafa framleitt það sjálf til að setjast niður. Þetta fyrirtæki 'Við gerum það. Tyrkir gera þetta 'sagði hann, settust niður og framleiddu og auðvitað kosta þeir jafnvel ódýrt, jafnvel þó það sé ekki hagkerfi þessa frumkvöðuls vill framleiða það. „Í öllu falli ætla ég að framleiða 20 slíkar á ári. Ég sel, sel, leyf mér að hætta, segir hann. Ökutækin sem notuð eru eru mjög öflug og hrífandi ökutæki. Nú í prófun. “

Við gerðum með fólki á þessari vefsíðu

Eftir útskrift frá rafmagns- og rafeindafræðideild byrjaði Demirel að vinna með föður sínum í smiðju járnsmiðsins og framleiddi tæki til marmarakvía. Innflutt rokk og dreyma um að framleiða trukka í Tyrklandi sem eru að vinna á það síðan 1997, Demirel árið 2019 hefur áttað þennan draum.

Viðskiptamaðurinn Demirel, marmarakvíar, þeir framleiða vélar, eitt stærsta starfið í þessum efnistökum er flutningur steinbita með flutningabílum, sagði hann.

Demirel lýsti því yfir að þessi flutningastarfsemi hafi verið stundaður með innfluttum flutningabílum hingað til. Orum ég hef unnið við þennan vörubíl síðan 1997 og síðan 2011 hef ég byrjað að búa til varahluti í alvarlegum skilningi. Ég ákvað að smíða flutningabílinn í janúar 2019 og 29. október 2019 smíðaði ég hann með mínum eigin ráðum. Mannauðurinn er sá sami, tæknilegu auðlindirnar sem ég nota eru þær sömu. Í samanburði við aðra klassíska vörubíla er þetta ökutæki án bilana. Það getur virkað í snjó, rigningu, leðju og hlíðum. Ég ákvað að gera þetta vegna þess að þetta er mjög þörf stefnumótandi tæki. Okkur hefur tekist þetta með leyfi Allah. Við gerðum það með íbúum þessa lands. “

FULL AUTOMATIC 6 AVANCED GEARBOX

Demirel, staðbundinn flutningabíll fyrir bergflutninga hefur skapað mikla eftirvæntingu og flýtt fyrir vinnu við fjöldaframleiðslu, sagði hann.

Vörubíll, fullur sjálfvirkur 6 gíra gírkassi sem lýsir Demirel, ökumaðurinn sagði að alls kyns þægindi séu hugsuð.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir