Innlendar bílar sem flytja á frá Bursa í heimssýninguna

innanlandsbíll verður færður í heim gluggann
innanlandsbíll verður færður í heim gluggann

Hinn 18. fundur „sameiginlegs fundar“ sem haldinn var undir forystu verslunar- og iðnaðarráðs Bursa (BTSO) með þátttöku hólf og kauphallar í Bursa var haldinn í Iznik. BCCI Formaður Ibrahim Burkay, sagði umbreytingu verkefni sem hreyfa hagkerfið í Bursa Tyrklands innlendum bifreið verkefni í borginni. Burkay, borgarstjóri Burkay, sagði að borgin ætti að skipta yfir í stærðarhagkvæmni með staðbundinni skipulagningu og tryggja næstu 50 árin: „Við munum halda áfram að vinna af einurð á öllum sviðum með miklu sterkara Bursa-markmið.“


Hinn 18. fundur „Common Mind Fundings“, sem færði Bursa viðskiptalíf undir forystu BTSO, var haldinn af Iznik verslunar- og iðnaðarráðinu. Talandi á fundinum sem haldinn var með þátttöku allra forseta í Chamber og hlutabréfamarkaðnum, formönnum ráðsins og stjórnarmönnum í Bursa, sagði formaður BTS Burko, İbrahim Burkay, að árið þar sem lægstu vaxtargögn síðustu 10 ára í heimsviðskiptunum væru skráð. Tyrkland er þrátt verndarstefnu stefnu í heimsbúskapnum hvað varðar verðmæti útflutnings í heiminum hæst hækkun í fimm löndum frá einum fram að Ibrahim Burkay, "Þetta ár sem ég vona á grundvelli nýrra fjárfestinga, ég trúi eindregið með því að framleiðsla og við munum ná miklu meiri vöxt atvinnu var. Í þessu krefjandi ferli kynni ég þakklæti okkar til stjórnvalda fyrir hönd viðskiptaheimsins sem hefur innleitt reglugerðir sem uppfylla væntingar einkageirans. “

TURKEY'S Á 60 ára DREAM eigi sé stað

Bursa BCCI árið 1960 undir forystu fyrsta skipulagða iðnaðarsvæðinu Tyrklands minnir á borgina lífi skarðið Ibrahim Burkay, "við erum að fara á bak sterkum iðnaðar uppbygging borgarinnar var lagaður 50 ár. Við hófum iðnaðarbreytingu Bursa okkar með verkefnunum sem við unnum fyrir 7 árum. Í dag tekur Bursa undir forystu nýrrar iðnbyltingar lands okkar með verkefnum eins og TEKNOSAB, GUHEM, Model Fabrika og BUTEKOM. hæfir mannauður okkar, R & D og nýsköpun-stilla framleiðslu sviði, flutninga aðstöðu okkar og umbreytingu okkar í ferðinni okkar iðnaði hefur auðveldað framkvæmd Bursa í 60 ára draumur bílinn Tyrklands. "Hann sagði.

„VIÐ BÖRÐUM LOKA- OG STYRKISBíl okkar til heimssýningarinnar“

BCCI Formaður Burkay, sjálfstæðar og stafræn tækni með nýjum áfanga í heiminum voiced að sýna verkefnið að vera flutt frá Bursa í þróun markmiða Tyrklands. Ibrahim Burkay, "frumbyggja" og "Bursa" sem næsta kynslóð í Bursa, bíllinn verkefni Tyrklands þeir lýsa technoparks og Bursa tækni R & D og Samhæfingarstöðinni BUTEKOM innan vélrænni ör sem þeir æfa með áherslu munu þeir leggja sitt af mörkum með ör-rafeindatækni og Nano-tækni miðstöðvar ágæti Ibrahim Burkay: "Herra forseti Recep Tayyip Erdogan, Iðnaður og tækni ráðherra Mr. Mustafa Varank sem TOBB stjórnarformaður Herra Rifat Hisarcıklıoğlu og Tyrkland Automobile Enterprise Group til ég tjá þakklæti okkar fyrir traust þeirra í Bursa." sagði hann.

„Við munum ekki veita tækifæri til fjárfestinga og þjónustu í skilningi“

Burkay benti á að í núverandi skipulagningu Bursa hafi atvinnugreinin og geymslusvæðin 11 þúsund hlut í heildarflatarmálinu 8 þúsund ferkílómetrar, sagði forseti Burkay að atvinnugreinin legði 45 prósent til hagkerfisins í borginni. Íbrahim Burkay sagði: „Við getum aldrei leyft verkefnin sem við þurfum með fjandsamlega nálgun að fjárfestingum og þjónustu sem leiða til vaxtarræktar borgar okkar og lands. Sem viðskiptaheimur Bursa munum við halda áfram að leggja okkar af mörkum til verkefna sem móta ekki aðeins nútíðina heldur einnig næstu 20 árin, 50 árin og jafnvel 100 árin. Ég vona að við flytjum fræðin og landið okkar til miklu bjartari framtíðar ásamt krafti hins sameiginlega huga. “

Hringdu í stuðning frá forseta BURKAY TIL BURSASPOR

Formaður BTSO, İbrahim Burkay, sagði að þeir vildu færa Bursaspor yfir í ofurdeildina sem þeir eiga skilið með herferðinni „Büyük Büyük Bursaspor Again“ sem var hleypt af stokkunum sem fulltrúar fyrirtækja. Í þessu samhengi lýsti Burkay því yfir að viðskiptalífið muni leggja sitt af mörkum í herferðinni með stuðningi 100 þúsund mynda, „ég býð þér að styðja þessa mikilvægu herferð,“ sagði hann.

VIÐBURÐARSTARFSMENN FYRIR 20 þúsund manns

TOBB stjórnarmaður og forstjóri Vörunúmer Exchange Özer Matlin Bursa, Turkey sagði innlendum bíll verkefni Bursa og Tyrkland mun veita mikinn ávinning fyrir hagkerfið. Matlin sagði að þeir telja að vera einn af mikilvægustu vörumerki á alþjóðlegum mælikvarða verkefnisins í Tyrklandi, innlendum automakers gerir um 20 þúsund manns starfandi og lagði áherslu á að hagkerfi landsins muni stuðla 50 milljarða evra. Matlı fullyrti að alþjóðavæðing og tækniþróun hafi áhrif á öll svið lífsins og sagði að landbúnaðarmarkaðir hafi einnig áhrif á þessa þróun. Í þessu samhengi, stofnað árið 2018, Matlin vekur athygli á mikilvægi Tyrklands Vörur Sérhæfðir Exchange "tyrkneska landbúnaði hvað varðar nánast Krists samþykkt stærsta markmið þessa kerfis, landbúnaði heilbrigð neytenda viðskipti við sanngjörn og raunhæf verð til að búa til úr skilvirkni alþjóðlegrar vettvang." Hann sagði.

DAGSKRÁ VEITIR herbergis og gengis

Á sameiginlegum hugarfundinum var undirrituð bókun milli Bursa verslunarviðskipta og Iznik viðskiptaráðs og iðnaðarráðs varðandi nýtingu á fasteignum „verslunarviðskiptanna“ í Iznik. Matlı sagði að þeir telji að styðja ætti konur og unga athafnamenn bæði í atvinnulífi og félagslífi, „Við viljum leggja meira af mörkum til frumkvöðlasamfélags borgar okkar og lands með þeim svæðum sem við úthlutum til notkunar.“

„LOKAL bifreið mun bæta verðmæti við svæðið okkar“

Mahmut Dede, forseti TSO Iznik, lýsti því yfir að héraðið í Iznik hefði lagt verulega þátt í Bursa hagkerfinu í mismunandi greinum. „Í Iznik, sem er vagga siðmenningar, heldur framboðsferlið okkar áfram á heimsminjaskrá UNESCO sem hefur haldið áfram ákaflega síðustu 2 ár. Að þessu leyti skiptir árið 2020 okkur miklu máli. Ég tel líka að innlenda bílaverksmiðjan sem komið verður á fót í Gemlik, sem er nátengd héraði okkar, muni bæta við okkur önnur svæði og borg. “

„Okkur finnst mjög gaman í GEMLIK“

Paşa Ağdemir, forseti viðskipta- og iðnaðarráðs Gemlik, sagði á fundinum: „Okkur finnst mjög heppið í Gemlik. Innlendar automakers og verkefni, svo sem hár-hraði lest, sem endurspeglar sýn Tyrklands kemur til lífsins í héraðinu okkar. Ég vil þakka formanni okkar í stjórn BTSO, herra İbrahim Burkay, forseta Bursa vöruviðskipta, Özer Matlı, TOBB forseta, herra Rifat Hisarcıklıoğlu og forseta okkar sem hafa lagt sig fram um að koma þessu verkefni í héraðið okkar. “

Forseti Iznik TSO, Mahmut Dede, veitti frumkvöðlum BTS og formann Bursa verslunarvara Özer Matlı fyrir stuðning þeirra við kvenkyns athafnamenn og Iznik TSO. Fundinum lauk með kröfum, ábendingum og álitsgerðum héraðsstofnanna og kauphallanna.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir