Innlend bifreið mun auka gír hjá BUTEKOM

innanlandsbíll mun uppfæra gír með Butekom
innanlandsbíll mun uppfæra gír með Butekom

60 ára draumur Tyrkland innlenda bifreið borginni sem mun eiga sér stað í Bursa, hefur bæst við nýjan háþróaða tækni-stilla starfi sínu. Bursa Uludağ Tæknivísindi háskólans Starfsmálastjóri prófessors Dr. Mehmet Karahan sagði að með þeirri nýstárlegu vinnu sem þau unnu innan Bursa Technology Coordination and R&D Center (BUTEKOM), myndu þau tryggja að mikil rafgeymavægi innanlandsbílsins sé í jafnvægi við samsett efni. Prófessor Dr. Karahan fyrir massa framleiðslu á rannsóknarinnar innlendum bifreið er fyrsta hæfi sköpum í Tyrklandi, sagði hann.


Framleiðsla og útflutningur miðstöð í Bursa, Tyrkland Bílar Initiative Group (TOGG) verður hleypt af stokkunum í Gemlik áherslu á innlenda bifreið verkefni. BUTEKOM, sem heldur áfram starfsemi sinni undir forystu Bursa verslunar- og iðnaðarráðsins (BTSO) til að þróa samvinnu háskólageirans og gera sér grein fyrir hæfu umbreytingu í borgarhagkerfinu, gegnir lykilhlutverki í tækniþróun innlenda bifreiðarinnar. Háþróaður samsettur efnismiðstöð verkefna ráðgjafa, stofnað innan BUTEKOM. Dr. Mehmet Karahan lýsti því yfir að innlendi bíllinn væri afurð tækniþróunarinnar á landsvísu og sagði: „Það er mikil þörf á rannsóknar- og þróunar- og nýsköpunarrannsóknum á sviði tónsmíða og bifreiða vegna innlendra bílaverkefna, sem unnin voru undir forystu forseta okkar. Á þessum tímapunkti framkvæmum við virk verk undir þaki BUTEKOM ásamt hæfu starfsfólki, samsettum rannsóknarstofum, prófunar- og greiningarþjónustu. “

HÆTT BATTERY Þyngd verður mótvægisbundið

Prófessor Dr. Karahan lýsti því yfir að í BUTEKOM væru mörg verkefni þróuð á sviði tæknilegra vefnaðarvöru og samsetningar sem veita inntak beint til bílaiðnaðarins í samvinnu við háskólaiðnaðinn. Mehmet Karahan benti á að bílaiðnaðurinn haldi áfram að leita að lausnum sem muni draga úr þyngd ökutækis og eldsneytisnotkun, en einnig uppfylla koltvísýringslosunarstaðla. Mehmet Karahan sagði: „Jafnvægi á mikilli rafgeymisþyngd er mikilvægur þáttur sérstaklega í rafknúnum ökutækjum og samsetningar hafa mikilvæg áhrif í þessum ökutækjum. Vegna langrar framleiðslutíma samsettra efna og mikils kostnaðar er notkun bifreiða hins vegar takmörkuð og ekki er hægt að ná nægilegu magni í fjöldaframleiðslu. “

"Annað dæmi af a góður í Tyrklandi"

Tyrkland, sem gefur til kynna að styðja starf fer fram í framleiðslu á innlendum automakers hafa hleypt af stokkunum R & D vinnu á myndinni með nýrri tækni í framleiðslu á samsettum Buteko Prof. Dr. Mehmet Karahan, sagði: "Verkefnið efni verður þróuð og staðla sem þarf þökk framleiðslu tækni og gæði, virðisauka, og ekki tækni annars staðar í Tyrklandi, sem er ein af mikilvægustu forsendum bílaiðnaðinn verður þróað nýja tækni fyrir hraðri framleiðslu . Að auki, kolefnistrefjar veita mikla kosti hvað varðar skilvirkni og léttleika vegna eiginleika þeirra svo sem endingu og aukningu á flatarmáli / þyngdarhlutföllum. Vegna mikils kostnaðar við framleiðslu koltrefjaframleiðslu er notkun þess þó í bílum áfram takmörkuð. Sem afleiðing af annarri rannsókn sem gerð verður á BUTEKOM verður lágmark-kostnaður kolefnisframleiðslu úr endurnýjanlegum auðlindum að veruleika. Þessar koltrefjar sem á að framleiða er hægt að nota í samsetningum sem styrkjandi þætti. “

Prófessor Dr. Karahan bætti við að umræddar rannsóknir yrðu framkvæmdar á skilvirkari hátt með samstarfi Háskólans í Uluda innan ramma TÜBİTAK's 2244 iðnaðar doktorsnáms.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir