Heimilis úrgangs sem verður fluttur með lest í Manisa

Heimilis úrgangs sem verður fluttur með lest í Manisa
Heimilis úrgangs sem verður fluttur með lest í Manisa

Mikilvægt skref var stigið varðandi flutning á innlendum föstum úrgangi til Uzunburun förgunar úrgangs og urðunarstað, sem var fluttur til Manisa undir forystu Cengiz Ergün, borgarstjóra Manisa höfuðborgar sveitarfélagsins, og grafinn 40 ára sorpvandamál borgarinnar. 3. svæðisskrifstofa TCDD heimsótti Aytaç Yalçınkaya, framkvæmdastjóra Metropolitan sveitarfélagsins Manisa, og aðstoðarframkvæmdastjóri Ertuğrul Yıldırım, undirrituðu siðareglur um flutning 800 tonna úrgangs með lest.

Umhverfisverndar- og eftirlitsdeild Manisa Metropolitan sveitarfélags, „Lest sorpsamgönguverkefni“ hefur verið hrint í framkvæmd. Verkefnið miðaði að því að draga úr slit á ökutækjum, eldsneytiskostnaði, afskriftum og viðhaldskostnaði og gera 2 milljónir 40 þúsund 543 kílómetra minna vegi á dag í flutningi sorps með TIR. Með þessu markmiði var kolefnislosun minnkuð um þrisvar sinnum og því var spáð að hún væri umhverfisvæn flutningsform og gegni mikilvægu hlutverki í kolefnissporinu. Framkvæmdastjóri Metropolitan sveitarfélagsins Aytaç Yalçınkaya og aðstoðarframkvæmdastjóri Ertuğrul Yıldırım heimsóttu TCDD İzmir 3. svæðisstjóra Selim Koçbay. Meðan á heimsókninni stóð voru Manisa Metropolitan Sveitarfélag og TCDD Izmir 3 svæðisskrifstofa undirrituð með „Train Garbage Transport Project“ samskiptareglum.

800 tonn af rusli sem ber að flytja daglega

Aðalframkvæmdastjóri Aytaç Yalçınkaya lýsti því yfir að fastur úrgangur innanlands í 5 héruðum Manisa væri fluttur til Uzunburun förgunarúrgangs og urðunarstað og sagði, ile Með aukningu á umhverfisáhrifum, verði innlendum föstu úrgangi í öllu Manisa héraði fargað í þessa aðstöðu. Í þessu samhengi; Gördes, Kırkağaç, Akhisar, Köprübaşı, Gölmarmara og Soma hverfi fyrir innlent föst úrgang Akhisar District Suleymanli District 17. starfsstöð og hérað Demirci, Selendi, Kula, Sarıgöl og Alaşehir fyrir fastan úrgang innanlands “ Starfsvæði 1. svæðisins hefur verið ákvarðað og um 2 tonn af daglegu innlendu föstu úrgangi verður safnað á þessum tveimur stöðum. Förgun og urðun verður flutt á aðstöðuna okkar. Við óskum þess að það verði gott. “

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir