Imamoglu kallar Erdogan fyrir Basaksehir Subway

imamoglundan erdogana basaksehir neðanjarðarlestakall
imamoglundan erdogana basaksehir neðanjarðarlestakall

Ekrem Imamoglu, borgarstjóri í Istanbúl, Sultanbeyli'ye, tuttugasta sinn, heimsótti sýslunefndina. Imamoglu, blaðamenn svöruðu spurningum við endurskoðun vallarins í Sultanbeyli.

Því var haldið fram að neðanjarðarlestarlínan sem verður tengd Başakşehir sjúkrahúsinu hafi verið stöðvuð af İmamoğlu en í ljós kom að fyrirmælin voru gefin af Mevlüt Uysal, fyrrverandi forseta IBB. Blaðamenn spurðu Imamoglu um þetta. Imamoglu sagði: „Vinir mínir skrifuðu yfirlýsingu daginn áður. „Röng tjáning,“ sagði hann. Satt, en ófullnægjandi. liggja; það er ekki rangt, það er lygi. Í fullyrðingu um að Recep Tayyip Erdoğan forseti hafi verið afvegaleiddur af sumum ráðherrum hringdi Ímamoğlu eftirfarandi: „Ég hringi til herra forseta héðan. Komdu, við skulum virkja allar neðanjarðarlestarlínur sem standa saman fyrir lok ársins 2022-2023. Þetta stoppaði, allar neðanjarðarlínur sem ekki er hægt að gera í 2 ár, við skulum klára strax. Hver neðanjarðarlestinni er þetta? Ekrem İmamoğlu? Herra Erdoğan? Nei; Þjóðin. Við skulum vinna úr því. Þess vegna held ég að með þessum villandi yfirlýsingum ráðherranna hafi þeir skaðað bæði forsetann og ríkisstjórnina og þjóðina með því að nota rangar yfirlýsingar. “

„Því var haldið fram að þú stöðvaðir neðanjarðarlestarlínuna sem verður tengd Başakşehir sjúkrahúsinu ...“

Vinir mínir skrifuðu skýringu daginn áður. „Röng yfirlýsing,“ sögðu þau. Satt, en ófullnægjandi. liggja; ekki rangar, rangar tjáningar. Ég vil vara þig við þessum rangu fullyrðingum. Ég vil sérstaklega vara forseta við. Ég held að ráðherrar þeirra hafi villt sig. Dæmi? Melen Dam. Við höfum komið Melen stíflunni á dagskrá. Við leituðum lausna á dagskrá Vökvakerfis ríkisins (DSİ) og didindindik; Það gerðist. Þegar við fréttum af forseta lýðveldisins fengum við heimild frá DSI. Sprungur lært þegar við færum það upp, herra forseti. Í öðru lagi er landhreyfing 30 milljónir fermetrar í Kanal Istanbúl þar sem fyrir nokkrum dögum sagði ráðherrann, yok Það er engin landhreyfing hér bakan. Það er engin ein höfnun. Vegna þess að við sögðum sannleikann. Þeir villa líklega herra forseta í þessu máli. Ekki bara það. Í IMM yfirmaður samþykkti matsskýrslu iler. En það er ekkert til. Þeir hafa ef til vill útskýrt undirskrift hans við ráðherra júní til forseta til samþykktar.

Sami ráðherra gerði samgönguráðherra: endim herra, IMM aflýsti neðanjarðarlestinni að borgarspítalanum. “Við höfum ekki slíka för. Degi seinna sagði hann, Bakanı Það er það sem heilbrigðisráðherra sagði mér. Allt frá upphafi er allt sem samgönguráðuneytið sagði um ferlið rangt, ófullkomið. Nú er það lygi. Það er synd. Það er vandræðalegt. Ekki gera stjórnmál hér. Þetta land er að upplifa ferli með réttu, röngu. A einhver fjöldi af hliðum gagnrýnt af samfélaginu. Forsetinn er á vakt. Starf ráðinna ráðherra, sem ætti að hjálpa, er að þjálfa okkur. Fara í vinnuna. „Herra, ég upplýsi ekki forseta IMM. Vegna þess að hann verður ekki sannfærður! “Hvernig veistu það? Fáðu upplýsingar, gefðu upplýsingar. Hver er skylda ráðherra? Til að gagnast þessu landi. Ég held að þeir hafi ekki gefið forseta lýðveldisins réttar upplýsingar. Ég held að þeir séu að reyna að villa um fyrir sér. Vegna þess að það sem þú ert að segja er lygi. Hins vegar hversu marga fundi við höfum haldið, þar á meðal seðlabankastjóra, til að leysa vandann þar. Því þegar við komum erum við að tala um neðanjarðarlínu sem hefur staðið í um það bil 2 ár. Við erum að reyna að koma því upp og klára það eins fljótt og auðið er.

Ég kalla til herra forseta héðan. Komdu, við skulum virkja allar neðanjarðarlestarlínur sem standa saman, fyrir árslok 2022-2023. Þetta stoppaði, allar neðanjarðarlínur sem ekki er hægt að gera í 2 ár, við skulum klára strax. Leyfðu mér að gefa þér aðra viðvörun. Árið 2020 opnuðum við eftirspurn sérstaklega fyrir nokkrar neðanjarðarlínur þar sem við útveguðum lánafyrirgreiðslu. Við þurfum samþykki ríkissjóðs til að virkja lánið. Beiðni okkar um 3 línur var hafnað fyrstu vikuna í janúar. Kannski veit forsetinn ekki um þetta. Ef henni er ekki hafnað munum við geta virkjað metró línur mjög hratt með þessum lánafyrirgreiðslum. Ég hringi héðan. Bæði þessar þrjár línur og hinar línurnar Cumhurbaşkanı herra forseti, við skulum klára þær hönd í hönd í handlegg. Það er kredit, við finnum það. Bara snertingu sem við viljum. Við getum unnið saman að fjárhagnum. Hver neðanjarðarlestinni er þetta? Ekrem İmamoğlu? Herra Erdoğan? Nei; Þjóðin. Við skulum vinna úr því. Af þessum sökum sögðu ráðherrarnir að ég held að þeir hafi skaðað bæði forsetann og ríkisstjórnina og þjóðina með því að nota rangar yfirlýsingar.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir