Ímamoğlu: Kanal Ístanbúl verkefnið getur ekki verið 'ég gerði það verkefni'

imamoglu rás istanbul verkefni Ég get ekki verið verkefnið sem ég gerði
imamoglu rás istanbul verkefni Ég get ekki verið verkefnið sem ég gerði

Ekrem Imamoglu, borgarstjóri Metropolitan sveitarfélagsins í Istanbúl, heimsótti 19. héraðs sveitarfélagið Bagcilar. İmamoğlu svaraði spurningum blaðamanna um dagskrána við vettvangsrannsóknir sínar í Bağcılar.


Imamoglu, blaðamenn, rás Recep Tayyip Erdogan forseta í Istanbúl, ef nauðsyn krefur til að flytja erindi um spurninguna, „Hvað er ánægjulegasta ræðan í gær, löngunin til að flytja erindi. Mjög mikilvægt. Vegna þess að 'Við gerðum, við gerum, við erum búin' eða 'Hver vill, ef hann vill ekki; það varðar okkur ekki, við erum orðræðu og þessi orðræða er rétt orðræða. Ég vona að þeir geri það. Ef þeir bjóða mér, þá fer ég. „Hurðir okkar eru öllum opnar“ er með umræðu í formi dagskrárinnar í gær. Ef það er á; Við komumst að því að við vildum koma til dyra. Vegna þess að ég sé Kanal Istanbúl sem mikilvægasta vandamálið í Istanbúl. Sem örlög sé ég það tímamót. Við endurtökum þessa beiðni hvað varðar að hlusta á hugmyndir okkar. Vinsamlegast pantaðu tíma. Við skulum segja þér persónulega um neikvæðnina sem það mun skapa fyrir hönd Istanbúl. Kanal Istanbúl verkefni, 'ég gerði það' verkefni o-la-maz “svaraði.

Ekrem İmamoğlu, borgarstjóri Metropolitan sveitarfélagsins Istanbúl (IMM), heimsótti 19. héraðsstjórn sveitarfélagsins Bağcılar. Bæcılar borgarstjóri Lokman Çağırıcı hýsti Ístanbúl og Ybuz Erkut framkvæmdastjóra ÍBB á skrifstofu sinni. Imamoglu lýsti því yfir að þeir myndu ræða um vandamál Bagcilar og Cagirici, reynds héraðsstjóra í Istanbúl. þú munt finna svör við þessum spurningum. Ég vildi óska ​​þess að við eyddum ekki duglegum degi. Vonandi klárum við fljótt öll hverfi Istanbúl. Við komumst hálfa leið. Við erum með nokkuð mörg hverfi. En við viljum stjórna ferlinu með samræmdri og samræmdri samnýtingu. Mikilvægasti lausnarmaður IMM er héraðs sveitarfélögin. Sem borgarstjóri, mikilvægasti lausnarmaður minn eða félagi, er hagsmunaaðili minn borgarstjórar. Við munum starfa með þessum skilningi. Við munum starfa af einlægni með það forgang að þjóna Istanbúl “.

CALAGIRICI: IZ HÆGIÐ okkar er frá grunn töflunni

Herra Çağırıcı þakkaði İmamoğlu og liði sínu fyrir heimsókn sína og lýsti því yfir að Istanbúl væri höfuðborg heimsins. Çağırıcı sagði, eða ég tel að í slíkri borg verði mjög góð þjónusta til að framleiða lausnir ásamt IMM. Áður í sveitarfélögum bæjarins, sem ég þekki vegna þess að ég kom frá því tímabili, höfum við lent í þessum vandamálum mikið. Þar sem áætlun bæjarsveitarfélaganna er aðskilin, er áætlun umdæmisins aðskilin, stórborgin er aðskilin. Þetta hefði ekki átt að gerast í svona stórri stórborg; en þá voru þau alltaf leiðrétt. Líkurnar okkar eru að þú komir frá héraði, frá stöð, að þú komir frá borgarstjóra héraðsins. Ég trúi að þú skiljir okkur vel. Vonandi munum við upplifa spennuna við að þjóna Bagcilar okkar, Istanbúl, og umfram allt, þá helgustu sem Guð hefur skapað á jörðu. “

Eftir ræðurnar var fjallað um vandamál Bagcilar í salnum þar sem kynningin verður flutt. Imamoglu og yfirstjórn IMM voru viðstaddir kynninguna. Bæjarstjóri Çağırıcı og forsvarsmenn sveitarfélagsins héldu erindi til sendinefndar IMM. Í framhaldi af kynningunni gerðu İmamoğlu og Çağırıcı rannsóknir við byggingu nýju byggingarinnar og Feyzullah Kıyılık höll fatlaðra. Báðir forsetarnir fóru saman í Grunnskóla Sancaktepe. Forstöðumaður Selattin Ceylan'dan Imamoglu upplýsingar um skólann, hitti kennara í kennarastofunni.

„RÁÐ ISTANBUL, ÖNT ÍSTANBUL K

Imamoglu, svaraði síðan spurningum blaðamanna á dagskrá. Í fyrsta lagi: „Í gær sagði herra forseti mikilvægar fullyrðingar um Kanal Istanbúl. Þeir ræddu fjármögnunarlíkanið. Áðan sagði samgönguráðherra á sjónvarpsstöð að hún yrði byggð með „byggja-reka-flutning“ líkan. En forsetinn, „ef það er fundið, byggja-reka-flytja líkan, ef ekki finnast verður mætt úr ríkissjóði,“ sagði hann. Hann sagðist ætla að halda kynningu ef þörf krefur. Fylgdu þér skýringunum í gær? Hvernig metur þú þetta fjármögnunarlíkan? Í Imamoglu svaraði blaðamönnum eftirfarandi svörum.

„Þegar mér finnst umræðan um fjármögnun jafnvel röng. Tyrkland hefur nú þegar fjármögnun vandamál. Ég er ekki að segja það. Ef þú spyrð fyrirtæki sem eiga viðskipti við opinberar stofnanir muntu nú þegar hlusta á áskoranirnar. Þetta er fyrsta víddin. En ánægjulegasta orðræðan í gær er löngunin til að halda kynningu. Mjög mikilvægt. Vegna þess að „Við gerðum, við gerum, við erum búin“ eða „Sá sem vill ekki varða okkur, það gerum við“ auk umræðunnar, þessi orðræða er rétt orðræða. Ég vona að þeir geri það. Ef þeir bjóða mér, þá fer ég. Ég endurtek beiðni mína um stefnumót. Ég hef eitthvað að segja fyrir hönd Istanbúl. „Hurðir okkar eru öllum opnar“ er með umræðu í formi dagskrárinnar í gær. Ef það er opið fórum við framhjá þeim dyrum. Vegna þess að ég sé Kanal Istanbúl sem mikilvægasta vandamálið í Istanbúl. Sem örlög sé ég það tímamót. Við endurtökum þessa beiðni hvað varðar að hlusta á hugmyndir okkar. Vinsamlegast pantaðu tíma. Við skulum segja þér persónulega um neikvæðnina sem það mun skapa fyrir hönd Istanbúl. Við erum með verkstæði á föstudaginn. Við höfum boðið öllum embættismönnum, þar með talið herra ráðherrar. Okkur væri ánægjulegt að taka vel á móti tæknifólki sem herra forseti þykir viðeigandi. Svo Channel Istanbúl verkefni, 'ég gerði það' verkefni o-la-maz! Það eru örlög Istanbúl, mikilvægt áhyggjuefni, og ég vil láta í ljós jákvæða skoðun mína á slíkum yfirlýsingum forsetans. Ég vona að hann nái markmiði sínu. “

„Ég vildi biðja um skipan þegar við verðum endurmetin á föstudagsbæninni“

Imamoglu sagði: „Herra forseti, 'ég mun sjá borgarstjórana þegar tíminn kemur.' Þú lagðir þann tíma í júlí. Sóttir þú aftur? Ise ,, Auðvitað hef ég það. Ég lagði fram beiðni mína. Ég afhenti það persónulega. Ég meina þegar ég rakst á föstudagsbæn, gerði ég það. Tíminn tikkar augljóslega. Vegna þess að við hittumst með 30 borgarstjóra í september. Það er fyrsta vikan í janúar. Fjórir mánuðir liðu. Þetta var bara spurning um lög. Allt um lögin var rætt á almannafæri. En við náðum ekki að setjast niður og rífast. Herra forseti, það er ekkert til. Það voru herra varaforseti og ráðherrar, en okkur var ekki boðið. Þetta er fyrsta. í öðru lagi; Ferlið í Istanbúl gengur svo hratt að við þurfum að hittast á næstunni til að koma upplýsingum um þetta ferli á framfæri, sem við lítum á alveg neikvætt. Í þessari viku mun ég senda beiðni mína til herra forseta skriflega Cumhurbaşkanı.

„Montreux, ábyrgðin fyrir okkur“

Síðasta spurningin sem spurð var til Imamoglu var að ünkü Montreux kom í fremstu röð í yfirlýsingum gærdagsins. Sagt var að þessi rás væri ekki skyld Montreux, hún væri ný vatnsrás. Í dag, Mevlut Cavusoglu, „Við getum fengið peninga frá þeim sem fara um rásina“ sagði hann. Ef þú metur það miðað við Montreux, hvernig lítur þú út “. Imamoglu svaraði þessari spurningu:

„Montreux er strætissáttmálinn. Það er mjög mikilvægur og dýrmætur sáttmáli sem felur í sér öryggi Svartahafs á einhvern hátt, sérstaklega varðandi flutning frumefna eins og herskipa, sem öðlast flutningsrétt bæði varðandi Dardanelles og Bosphorus. Þrátt fyrir að upphaflega hafi verið sagt frá viðhorfum sem horfa framhjá þessum sáttmála, þá er það auðvitað ánægjulegt að sumir fulltrúa ríkisstjórnarinnar lýstu síðar mikilvægi sínu. Vegna þess að það er mjög mikilvægur og dýrmætur samningur. Sá tími er að nálgast næstum hundrað ára sögu og það er kominn tími til Tyrklands hefur ekki upplifað hirða vandamál í Svartahaf. Þetta eru tryggingar fyrir okkur. Við teljum að öll umsókn sem myndi eyða slíkri ábyrgð væri ekki rétt. Kanal Istanbúl getur breytt Montreux í hjáleið og valdið vandræðum. Ef þetta er í hausnum, þá mun það þurfa íhlutun varðandi Dardanelles, Guð forði! Guð blessi ykkur báða vegu. “Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir