İmamoğlu tilkynnir innihald bréfsins í Istanbúl sem Erdoğan hefur fengið

imamoglu rás ég mun nota rétt minn til að höfða mál vegna skýrslunnar um istanbul ced
imamoglu rás ég mun nota rétt minn til að höfða mál vegna skýrslunnar um istanbul ced

Í kjölfar matsskýrslunnar sem unnin var fyrir Kanal Istanbúl höfðaði Ekrem İmamoğlu, forseti IBB, kæru vegna „European Side Reserve Building Area 1 / 100.000 Scale Environmental Plan Change“.


Áður en mótmælan svaraði svaraði Imamoglu mörgum spurningum blaðamanna frá phaeton til þess að samþykkja cemevs sem tilbeiðslustaði. İmamoğlu spurði forsetann um innihald fjögurra blaðsíðna bréfs sem hann afhenti Erdogan í Ankara. Það er ekki eins og sumir skrifuðu í dagblaðið. Ég ætla ekki að segja frá Kanal í 4 blaðsíðna bréfi. Mig langar til að skýra það efni augliti til auglitis. Ég vil tala augliti til auglitis, ég vil gefa samantekt Istanbúl í dag og á morgun, höfum við vildum flytja þær með mjög vingjarnlegur tungumál, Istanbúl sem forstöðumaður Metropolitan, Turkey er veltumesti atkvæði valið úr fjölda sem borgarstjóri viðræðum við forseta Tyrklands í Istanbúl Ég framsendi beiðni mína. Ákvörðunin sem næst verður tekin, samviskan og réttlætiskennd heyrir alveg undir herra forseta. Ég bíð eftir svari mínu af forvitni og hreinskilni í nafni Istanbúl, ég hef ekki fengið svar enn. “

Í kjölfar matsskýrslunnar sem unnin var fyrir Kanal Istanbúl höfðaði Ekrem İmamoğlu, borgarstjóri Metropolitan Sveitarfélagsins Istanbúl (IMM), einnig kæru vegna „European Side Reserve Building Area 1 / 100.000 Scale Environmental Plan Change“. Áður en Imamoglu lagði fram áfrýjun svaraði spurningum blaðamannanna um dagskrána fyrir framan héraðsskrifstofu Beşiktaş umhverfis- og þéttbýlisráðuneytisins. Spurningarnar sem spurðar voru til Imamoglu og svör IMM forseta voru eftirfarandi:

„Við erum að reyna að koma í veg fyrir svik við Istanbúl“

„Þú komst til áfrýjunar fyrir nokkru. Þá hafðir þú andmælt matsskýrslu. Sú skýrsla, þrátt fyrir öll andmæli, var samþykkt í dag af umhverfisráðuneytinu. Núna ertu kominn aftur. Hvernig munt þú meta það og af hverju ertu hér í dag? “

Þú veist, tugþúsundir manna hafa sótt um matsskýrsluna. Í dag hefur ráðuneytið ákveðið að taka mat á mati á þessu máli. Reyndar er það ekki ótrúleg ákvörðun fyrir okkur. Við munum halda áfram að fylgja ferlunum augnabliki. Í fyrsta lagi ástæðan fyrir þróuninni í dag; Ég mun mótmæla áætlunum sem bíða. 100.000 áætlanirnar, ákvörðun var tekin af ráðuneytinu fyrir hönd íbúa Istanbúl með óreglulegu millibili, án þess að allir hlutu almenning, án þess að taka álit á íhlutum samfélagsins, hagsmunaaðilum um ferlið, án þess að ræða framlög nýju stjórnarinnar í Istanbúl til ferlisins. Ferlið við breytingu á 100.000 áætluninni, kallað stjórnskipan borgarinnar, óbreytanleg reglur borgarinnar, var gerð með þeim hætti að koma ruslfæði þjóta og fresta. Það er frestunartími til loka þessa mánaðar og ég mun kynna andmæli mín við þessari áætlun í dag. Ég mun veita andmælum mínum innan gildissviðs hjúkrunarfræðilaga. Við munum höfða áfrýjunina; en við klárum ekki ferlið hér. Í matsskýrslunni hafa samfélag, einstaklingar, IMM, aðrar stofnanir, félagasamtök rétt til að opna dómstól innan ramma þjóðréttar. Ég mun persónulega nýta rétt minn til að opna dómstól vegna þessa máls. Ég veit að þjóðfélagið mun nota það á hæsta stigi. t.d. Mér finnst að í lok þessa mánaðar muni allir Istanbúlfórnir færa fórnir til að nýta rétt sinn til að mótmæla þessari áætlun. Þeir munu einnig koma til fulltrúa borgarskipulagsráðuneytisins og leggja fram andmæli sín. Síðan ferlið sem tengist áætluninni, eftir að stöðvunarferlinu er lokið, eftir að ákvörðunin er tekin, það er dómsmál ef þetta er líka neikvætt. til loka the löglegur veginum, með meiri þátttöku með og styðja Istanbúl, sem er mikilvægt vandamál í Istanbúl og sem verður fyrir áhrifum algjörlega framtíð, að mér stærsta svik hugtak verður haldinn í Istanbúl, (sem sveik hugtakið Tyrklands, dagskrá við passa Þú veist hver situr, þú veist hver sagði: 'Við höfum svikið' en þessi svik eru margfalt fleiri. Við reynum að hjálpa þeim sem reyna að taka þessa ákvörðun og koma þeim frá stóru mistökunum. Með þessum þætti munu þeir sjá bæði andmælis og lagalega málsmeðferð, öll lagaleg réttindi okkar, og við munum halda áfram að nota milljónir manna þar til yfir lýkur.

„Ég mun halda áfram að leiðbeina“

„Það voru hundruð andmæla við matsskýrsluna ...“

Það voru tugþúsundir andmæla, ekki hundruð. Að mínu mati held ég ekki að þeir hafi gert tilraun til að átta sig á anda verksins. Þetta snýst um hvert þú vilt fara. Ef þú vilt fara eitthvað með samfélaginu heyrirðu hverja rödd samfélagsins. Þetta snýst um að þínar skoðanir séu skýrar. Eins og er veit ég alveg frá upphafi ferilsins, ég geri það, hvort sem þú vilt það eða ekki, það er form uppfinningar. Í þeim efnum hugsa ég ekki einu sinni um að yfirgefa þessi andmæli, skoða þau, sjá og finna. Þrátt fyrir allt held ég að lögfræðingarnir sem eru þjálfaðir í háskólum þessa lands muni bregðast við svo hættulegu ferli, jafnvel með órótt réttarkerfi, og að við getum varið réttindi okkar með lögum. Ég beið eftir þessari ákvörðun í matsskýrslu. Ég er ekki of vongóður í áætluninni; en aftur, vona ég að það verði tugþúsundir andmæla. Frá og með deginum í dag munu sjálfboðaliðar í Istanbúl leggja fram umsóknir sínar til kvenna, karla og ungmenna hér samkvæmt lögum um ríkisborgararétt. En réttarferlið eftir það er mjög mikilvægt. Ég mun halda áfram leiðsögn minni í þeim skilningi. Þetta er ígildi þeirrar skyldu sem Istanbúl réttlátur hefur gefið mér.

„VIÐ höfum ákvörðun um kaup á hestum“

„Einnig er talað um hæð upphæðarinnar sem sleppt verður vegna máls İBB varðandi fíetónana. Hver er nýjasta ástandið með vagna? Og hvað myndir þú segja við gagnrýnina um þessa peninga? “

Istanbúl hefur mörg uppsöfnuð vandamál. Þetta er eitt af þessum uppsöfnuðum vandamálum. Með öðrum orðum, spurningin um phaeton er ekki mál sem hefur komið upp frá í gær til dagsins í dag. Fayton er menning sem einnig er samkvæmt hefð Eyjanna. Við skulum undirstrika þetta. Við lítum ekki framhjá þessu. Hins vegar hefur þessu ferli, sem hefur verið stjórnað illa í áratugi, náð þeim punkti þar sem ekkert okkar gat passað inn í samvisku einhvers hluta samfélagsins. Því miður var þetta ferli notað neikvætt í Eyjum. Þetta særir fólk. Við höfum lagt okkur fram um að finna lausn á þessu máli í marga mánuði. Þú getur skilið góðgæti okkar og nákvæmni hér. Haltu risa máli sem snýr að allri Istanbúl, án þess að ræða það á opinberum stað, að setja fólkið fyrir framan þjóðina sem 'klapp', við förum jafnvel til Eyja margoft, ræðum við hagsmunaaðila fyrirtækisins, vinnum námskeið og leysum alla félagslega gangverki um hvernig við munum leysa það. Viðleitni okkar til að virkja og nota lýðræðislegar aðferðir er í raun dæmi. Í lok dags; Á þeim tímapunkti sem við komum tókum við ákvörðun um að taka ákvörðun á þinginu. Vagnar hafa rétt frá fortíð til nútímans. Svo í dag hafa phaetons þar markaðsvirði. Við, á þessu markaðsvirði, ættum að taka ákvörðun um að láta ekki verða fórnarlömb af fólkinu sem aflar sér vinnu sem vinnuafls, þeir munu vinna alla flutningaferla sem eigin þjónustu, þeir munu veita flutningaþjónustu sem Metropolitan sveitarfélagið Istanbúl og IETT, Stofnun okkar hefur lýst áliti sínu um að veita 250 þúsund TL til eigenda vagnanna. Þing okkar lýsti því yfir að betra væri að gefa 300 þúsund TL á flutning með ákvörðun allra stjórnmálaflokka. Við förum núna í þessa umsókn. Við höfum ákvörðun um að kaupa líka hesta. Við hittum þá einnig með skrifstofu seðlabankastjóra, landbúnaðarráðuneytinu og hlutaðeigandi fólki. Við erum í samstarfi við viðhald og ferli þessara í viðeigandi pinnar landbúnaðarráðuneytisins. Til að tryggja að hestarnir séu fluttir þangað nákvæmlega eru réttindi fíetóníanna greidd og nýja flutningskerfið hentar Eyjum, sem mengar ekki umhverfið, og rafknúin farartæki og einnig mismunandi rafknúin farartæki hvað varðar ferðamennsku eru hönnuð og tóku þátt í ferlinu og við erum með undirbúning fyrir samkeppni í þessum efnum. Þjónustan mun einnig veita þessa umskipti frá aksatam. Ég veit líka að það er mannfjöldi á Eyjum sem elskar vagna án þess að meiða neinn, ekki meiða þá. Ég veit líka að þetta er hefð. Mér finnst þetta líka, en þetta er sú framkvæmd sem við erum skuldbundin til á þessu stigi. Við skulum deila þessu með almenningi.

„Við viljum ekki vera svona“

„Þú hefur beðið um að hitta forsetann. Þú gafst það í bréfinu. Svar kom? “

Ég vildi óska ​​þess að strax væri svar. Við óskuðum einnig eftir fyrsta fundinum með forseta okkar í Ankara, en hann hugðist funda með 30 stórborgarsveitarfélögum. Þetta var fundur Sambands sveitarfélaga. Því miður, í þeim fyrsta, var fundur með brotinn stól sem ekki var vitað hvernig hann var á dagskrá, og í þeim seinni var óvægið fundarumhverfi á dagskrá. Við myndum ekki vilja vera svona. Pirrandi. En ég skal segja þetta; Frekar en að þetta ferli gerðist, það gagnlegasta fyrir mig var að gefa fjögurra blaðsíðna bréf okkar þar. Í bréfi mínu skrifaði ég að það er til fólk sem vill að sund milli IMM og miðstjórnar verði rofin, þetta ætti að laga og þetta ætti ekki að vera leyft. Ég snerti nokkur mál. Það er ekki eins og sumir skrifuðu í dagblaðið. Ég ætla ekki að segja frá Kanal í 4 blaðsíðna bréfi. Mig langar til að skýra það efni augliti til auglitis. Ég vil tala augliti til auglitis, ég vil gefa samantekt Istanbúl í dag og á morgun, höfum við vildum flytja þær með mjög vingjarnlegur tungumál, Istanbúl sem forstöðumaður Metropolitan, Turkey er veltumesti atkvæði valið úr fjölda sem borgarstjóri viðræðum við forseta Tyrklands í Istanbúl Ég framsendi beiðni mína. Ákvörðunin sem næst verður tekin, samviskan og réttlætiskennd heyrir alveg undir herra forseta. Ég bíð eftir svari mínu af forvitni og hreinskilni fyrir hönd íbúanna í Istanbúl og ég hef ekki fengið svar ennþá.

„Allar upplýsingar sem ráðherrarnir hafa veitt eru rangar“

„Hvaða titlar voru í Kanal Istanbúl bréfinu sem þú gafst forsetanum?“

Að mínu mati eru þættirnir sem hindra heilbrigt samband okkar fullyrðingar sem forsetinn hefur afvegaleitt á sumum sviðum. Ef þú leitar að dæmi; „Imamoglu aflýsti neðanjarðarlestinni. Eða við höfum engin vatnsvandamál. Eða það var ekki ein hreyfing á einni öld á ferlinu sem tengist Kanal Istanbúl. “ Allar upplýsingar sem ráðherrarnir hafa gefið eru rangar. Ég nota þyngri tjáningu og það hentar ekki. Það var bréf þar sem fram kom að allt þetta gerðist ekki og hvernig þessum samskiptum ætti að vera háttað. Rásinni er ekki eitthvað að segja með bréfi. En ég tók fram að ég vil skýra öll vandamál Istanbúl augliti til auglitis.

"Erdoğan forseti sagði:„ Það væri ekki rétt að segja í bréfinu, það eru líka aðrir hlutir ... "

Ég sagði það nú þegar, ég sagði það nú þegar. Auðvitað er bréfið einkamál. Hann sagði það rétt. Við reiknum með að sá sérstaki, einkafundurinn: Ekrem İmamoğlu. Bæjarstjóri Metropolitan sveitarfélagsins Istanbúl.

„Greining á lýðveldishreyfingum lýðveldisins“.

„Fregnir bárust af því að margir, þar á meðal móðir Emir Qatar, keyptu land á Canal Istanbul leiðinni. Nú, Erdogan forseti, „Það er ekki rétt að móðir Emir Katar hafi keypt landið; en sumir CHP-meðlimir eru sagðir hafa keypt lóð af þeirri leið. “

Við erum ánægð með að við höfum upplýst forseta lýðveldisins rétt. Vegna þess að ráðherra sagði líka „Það var engin landhreyfing“. En hver við fengum frá landinu, hverjir kusu CHP, sem kusu AK flokkinn; við vitum ekki hver er með AK flokkinn og hver er með CHP. Katar eða eitthvað annað varðar mig ekki. Leigunni sem þar er stofnað er breytt í lóðahreyfingu af einhverjum fyrirfram og vitandi hvar á að kaupa hann. Ekki hver er flokkur, hver er AK flokkur og hver er CHP.

„GERA ráðgjafarnir sem taka ákvörðun um að vera dýrkunarsæti?“

„Í gær var ákvörðun tekin frá þinginu. Beiðni CHP hópsins um að fá Cemevi tilbeiðslustað fannst ekki viðeigandi. Ákvörðun Cemevleri um að njóta góðs af þrifum og svipaðri þjónustu án endurgjalds var tekin. Ætlarðu að beita neitunarvaldi gegn þessari ákvörðun? “

Leyfðu mér að segja þetta einu sinni; Hvort sem þessi ákvörðun kemur eða ekki, þessi mál eru auðvitað það sem IMM getur gert innan valds þess. Íbúar Istanbúl hafa tilfinningu fyrir andlegu og jafnréttisskyni. Ferlið sem cemevis eru tilbeiðslustaðir geta ekki verið eins andleg ánægja og sagt er í lögunum í Istanbúl sem „já, það er það“. Með öðrum orðum, ég vildi að ráðamenn IMB lifðu og upplifi það. Sagt er: 'Herra, af hverju sendi Íamamoğlu ekki þessa beiðni?' Láttu þingið gera þetta. Ef İmamoğlu gaf það þá, 'Sjáðu, hann notar það í vinnunni. Hann býr til tæki til stjórnmálanna. „Við gerðum það ekki,„ Af hverju gerði hann það ekki? “ Þetta eru málin að búa til mjög fyndna dagskrá. „Herra, guðfræðingar ákveða hvort staður verði tilbeiðslustaður“ Hvaða guðfræðingar? Guðfræðingar sem taka ákvörðun sem vekur áhuga? Sem sjálfur? Plús, hversu satt er það fyrir guðfræðing með trú að ákveða aðra trú? Hvernig mun einhver annar ákveða form þess staðar sem milljónir íbúa í Alevi hafa tekið við sem tilbeiðslustað um aldir? Þeir sem vísa til laga tóku þessar ákvarðanir á öllum lögfræðilegum sviðum. Mér þykir það mjög leitt og ég er mjög leiður yfir umræðunum. Varaforseti IYI hópsins minnti mig á mjög fallegan Hadith. Já, við erum fólk sem trúði á spámann sem sagði „Öll jörðin er tilbeiðslustaður“. Þó að þetta væri hægt að gera með þessum hætti, þá leiddi ég mjög þessa tvo aðila sem gátu ekki tekið þetta tækifæri. En ég mun halda áfram að berjast.

"Hvað ætlarðu að gera?"

Þú munt sjá hann í tíma ...


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir