Útskýring IMM á samskiptareglum Kanal í Istanbúl

Útskýring IMM á samskiptareglum Kanal í Istanbúl
Útskýring IMM á samskiptareglum Kanal í Istanbúl

Í kjölfar höfnunar málsóknarinnar sem 9 fagstofur lögðu fram árið 2018 við niðurfellingu Samstarfssamskiptareglunnar Channel Istanbul sem var undirritaður milli IMM-umhverfisráðuneytis og þéttbýlismyndunar- og samgönguráðuneytis kom skýring frá IMM. Sveitarfélagið SözcüMurat Ongun, ákvörðun um höfnun í málinu áður en ákvörðunin um að segja sig úr IMM sagði.

Metropolitan sveitarfélagið í Istanbúl (IMM) SözcüMurat Ongun, TMMOB'a opnaði af 9 hólfum, en hafnað var í Istanbúl í Istanbúl vegna málsins um niðurfellingu bókunarinnar áður en ákvörðun IMM um afturköllun sagði.

Ongun, „ákvörðun um afturköllun IMM, með áfrýjun stefnuskála, verður metin af héraðsdómi efri dómstólsins.“ Sagði hann.

HVAÐ HAPPUR?

Málsókninni sem 9 fagstofur lögðu fram árið 2018 með beiðni um niðurfellingu Samstarfssamskiptareglunnar Channel Istanbul sem var undirritaður milli IMM-umhverfisráðuneytisins og þéttbýlismyndunar-samgönguráðuneytisins var hafnað.

Dómstóllinn fann bókunina í samræmi við lögin og fagstofurnar tilkynntu að þeir myndu áfrýja ákvörðuninni.

Yfirlýsingin sem Cevahir Efe Akçelik, ráðuneytisstjóri TMMOB samhæfingarnefndar Istanbúl, gaf út, er eftirfarandi:

Dava Sem TMMOB árið 2018 var málsókn sem við höfðuðum vegna uppsagnar á samstarfssamskiptareglu Kanal Istanbúl hafnað af dómstólnum og sagði „það er ekkert brot á lögunum í efni málsins“. Hins vegar er lagaferli varðandi niðurfellingu bókunarinnar ekki enn lokið.

Sem TMMOB og tengd hólf þess höfum við lokið undirbúningi okkar til áfrýjunar. Dómstóllinn var byggður á því að verjandi fyrrum stjórnsýslu Metropolitan-sveitarstjórnarinnar í Istanbúl lét víkja fyrir því að rauða ætti málinu. Við vonum að ákvörðunin muni breytast meðan á áfrýjun stendur. “

Inngangskvikmynd Kanal Istanbúl

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir