Hreinn flutningur í Ankara

hreinar samgöngur í ankara
hreinar samgöngur í ankara

Metropolitan sveitarfélagið í Ankara heldur áfram hreinsunar- og sótthreinsunarverkum fyrir borgarbúa sem nota almenningssamgöngur í höfuðborginni til að ferðast í hollustu umhverfi.

Rúturnar innan EGO forstjóra eru þrifnar innvortis og utan og úðaðar. Til sótthreinsunar á strætóinnréttingum er notuð varan sem heitir Type-2, sem hefur leyfi heilbrigðisráðuneytisins og samþykkt af Alþjóðaheilbrigðismálastofnuninni.

„VIÐ gerum okkar besta fyrir hreina ferð“

Framkvæmdastjóri EGO strætóumsýslu 1. Erkan Tarhan, framkvæmdastjóri svæðisbundinna útibús, lýsti því yfir að strætisvagnarnir væru fyrst hreinsaðir innvortis og þeir sótthreinsaðir reglulega. Við erum að gera okkar besta fyrir hreina ferð ..

Forgangsatriði í flutningatækjum bandalagsins

Didem Taylan, sérfræðingur í vinnuverndarmálum hjá strætóstjórnunarsviði forstjóra EGO, gaf eftirfarandi upplýsingar:

„Við sjáum um sótthreinsun og innri og ytri hreinsun á strætisvögnum sem þjóna borgurum okkar innan strætóstjórnunardeildar forstjóra EGO. Hvað varðar lýðheilsu halda borgarar okkar áfram að vinna alla nóttina svo þeir geti notað farartæki okkar á heilbrigðan hátt daginn eftir. Sótthreinsunarafurðin sem notuð er er heilbrigðisráðuneytið með leyfi, Alþjóðaheilbrigðismálastofnunin samþykkti sótthreinsiefni og er ekki skaðlegt heilsu manna. “

UMSÓKN Í STOFNI KERFI

Umhverfisvernd Metropolitan sveitarfélagsins og EGO forstjóri járnbrautakerfisdeildar, sem telur lýðheilsu sérstaklega í almenningssamgöngutækjum í Ankara, annast vandlega hreinsunar- og sótthreinsunarvinnu í járnbrautakerfum sem og strætisvagna.

Metro og ANKARAY sótthreinsa reglulega í hverjum mánuði, hreinsunarvinna er unnin í hverri viku. 153 ALO Blue Table yfir borgara sem meta strax kvartanir frá þrifateymum, svara strax þeim atriðum sem þarf. Stiga, salerni og sameign eru öll þrifin og mengunarhraði er einnig mældur.

„MANNLEG heilsa er mjög mikilvæg fyrir Bandaríkin“

Fram kemur að þeir leggi áherslu á sótthreinsunarverk, umhverfisverndar- og eftirlitsdeild Vector stjórna stjórnunar. Hatice Bayraktar, sagði:

„Við erum með skordýraeitur í hverjum mánuði. Sérstaklega í járnbrautakerfum vegna mikils fjölda fólks í Bláa töflunni og miðstöðinni okkar með því að meta kvartanirnar reynum við að gera úðavinnu oftar. Við teljum að sótthreinsunarbaráttan sem fram fer oft á svæði þar sem mikið er af fólki og mengunarálag sé mjög mikilvægt fyrir heilsu manna. “

Zeliha Kaya, útibússtjóri stoðþjónustumiðstöðvar EGO forstjóra járnbrautakerfisdeildar, lýsti því yfir að þeir stundi hreinsunarstarfsemi daglega og vikulega og sagði: „Hreinlæti er forgangsverkefni okkar. Við erum að vinna að hreinni flutningum “.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir