Slegnahátíð haldin á Ordu hásléttum

her rennur í haga skipulögð
her rennur í haga skipulögð

Ordu Metropolitan sveitarfélagið til að bæta vetraríþróttir og vetrarferðamennsku í héraðinu Ordu skipulagði sleðahátíð á 3 aðskildum brautum.

Sleðahátíðin á vegum Metropolitan sveitarfélagsins og haldin í fyrsta skipti í Ordu; Haldið var Aybasti fimmtudags hásléttan, Mesudiye Keyfalan hásléttan og Akkus Argan hásléttan. Á hátíðinni sem var skipulögð í 3 mismunandi brautum nutu allir frá 7 til 70 sem komu á flugbrautarsvæðið með þjónustu og stuðningsaðstöðu Ordu Metropolitan sveitarfélagsins af snjónum. Bæjarstjóri Metropolitan sveitarfélagsins Ordu Mehmet Hilmi Guler, sótti hátíðina sem haldin var á Aybasti fimmtudagsléttunni. Kanóhlaup, kanóskíði, snjóbretti og snjóþotur voru haldnar á Aybasti hásléttunni, sem er frægur fyrir sveimi sína. Seinna var te og grillið borið fram við eldinn.

„ALLIR ÆTLA AÐ SE ÞETTA STAÐ WONDERFUL WORLD“

Eftir það verður Aybastı allt öðruvísi lýst af borgarstjóranum í Ordu. Mehmet Hilmi Güler sagði, uz Við viljum gera Perşembe Highland að aðdráttarafl miðju á veturna. Í þessum skilningi höfum við stigið mjög mikilvæg skref. Eftir það, engin kuldi og engin hörfa. Það verða skíðamenn og kajakarar sem keppa í sveimi. Allir munu sjá þennan stað, sem er furða heimsins. Við munum reisa bústaðir hér. Eftir það verður Aybastı allt annar. Forfeður okkar uppgötvuðu fegurð þessa staðar á sínum tíma. Nú munum við gera þennan stað enn fallegri og sigra hjarta þitt. Þetta er líka hjarta sveitarfélagsins. Allt starf okkar er að gleðja þig og láta þig brosa. Því meira sem þú ert ánægður, því ánægðari verðum við. Það eina sem við búumst við frá þér er að tryggja þróun Aybasti með því að auka búfénað þinn. Farsælasta kaupsýslumaður Aybastılı er Tyrklands. Við þurfum að fá þessa kaupsýslumenn hingað aftur. Enginn mun syngja þjóðlagið lengur. “

UZ við erum að lifa einum af fallegustu dögum WINTER ”

Þeir sögðust gera allt sem þeir gætu til að fegra herinn. Şenel Yediyıldız sagði: „Í dag erum við á Tokat, Amasya og Sivas hliðinu. Við erum hér með þeim frá nærliggjandi borgum. Í dag sáum við hversu falleg borgin okkar og háslétturnar eru. Við eigum einn besta dag vetrarins. Svo lengi sem við veitum einingu og samstöðu í okkar borg höfum við það. Við erum að gera allt sem við getum til að gera þennan stað fallegan. Með dýrmætri byrjun og framlagi borgarstjórastjórans okkar, nefndum við þetta vatnasvið sem Bolaman-skálina og hófum verkefni. Með þessu verkefni verða þessar jarðir líflegri. “

„Forsetinn okkar beindi ljósinu til Bandaríkjanna með því að nota vopnið ​​í 3 mánuði, ekki 12 mánuði“

Aybastı og Perşembe hásléttan ættu að sjá allir sem undirstrika Beytullah Gençtan, borgarstjóra Aybastı, „Borgarstjórinn okkar ekki 3 mánuðir, 12 mánuðir, lét okkur léttan her segja. Fimmtudags hásléttan, Aybastı'm mjög fallegur. Við vissum að það var fallegt á veturna en hún varð að vita að hún gæti séð þessi fegurð hjá fólki sínu. Í vetur komu svo margir til hásléttunnar til að skemmta sér. Í dag höfum við borgarstjóra frá öðrum borgum sem koma frá nærliggjandi héruðum. Í dag munum við öll eiga góða stund saman. “

„Hátíðin var að byrja í Bandaríkjunum“

Bæjarstjórinn í Mesudiye Isa Gul sagði að hátíðin væri byrjun og sagði, hátíð Hátíðin sem við héldum hér í dag væri byrjunin fyrir okkur. Ég vil þakka Metropolitan borgarstjóra okkar fyrir að hafa stutt okkur í þessu máli. Við teljum að Mesudiye hásléttan okkar verði einn af þeim númeruðu stöðum í Ordu eins og Ulugöl eins og Çambaşı hásléttan.

„ARGAN STAÐUR VERÐUR EINN af augnplötunum GÖ

Sagði bæjarstjóri Akkus Isa Demirci, borgarstjóra innan ramma áætlunarinnar, Ar Argan hásléttan okkar er einn mikilvægasti staðurinn í opnun herferðarinnar í tólf mánuði. Þetta verður einn af uppáhaldsstöðum í framtíðinni. Við útbjuggum innviði hásléttunnar fyrir sumar- og vetrarferðamennsku. Ég vil þakka borgarstjóra okkar í Metropolitan sveitarfélaginu sem lagði sitt af mörkum í þessum samtökum. “

„VIÐ HÁTTUM ABDOMA“

Ríkisborgarar sem tóku þátt í áætluninni, „Þetta voru mjög falleg samtök fyrir okkur. Við nutum snjósins til fulls. Við höfum safnað góðum minningum hér. Bæjarstjóri Metropolitan sveitarfélagsins Ordu, sem hefur lagt sitt af mörkum til þessarar starfsemi. Við þökkum Mehmet Hilmi Güler “.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir