Unnið er að því að draga úr umferð í þéttbýli í Ordu

her heldur áfram að draga úr þéttleika í þéttbýli
her heldur áfram að draga úr þéttleika í þéttbýli

Metropolitan sveitarfélagið í Ordu heldur áfram viðleitni sinni til að draga úr umferðarþéttleika í borginni.


Innan verksviðs stofnunar sveitarfélagsins Ordu munu stækkunar- og endurnýjunarframkvæmdir fara fram á krossgötum í Altınordu hverfi. Innan verksviðsins hófu teymin störf á Junction sveitarfélaginu, Yeni Mahalle (Findikli) og Ulubey (Sivas Junction).

„Markmið okkar er að draga úr borg mansals í borginni að lágmarki“

Gerir yfirlýsingu um málið, borgarstjóri Ordu borgarstjóri Dr. Mehmet Hilmi Güler sagði: „Eins og Metropolitan sveitarfélagið í Ordu höfum við byrjað að vinna á krossgötum í Altınordu hverfi til að lágmarka umferðarþéttleika í borginni og til að tryggja að borgarbúar okkar ferðist þægilega. Í fyrsta lagi munum við slaka á í umferðinni í borginni okkar og stækka vegina með verkunum sem við munum vinna í 3 gatnamótum okkar. Þar fyrir utan munu liðin okkar einnig vinna á Liman Junction, Fidangör Junction, Russian Pazarı Junction, Mersan Junction, Mevlana Junction og Civil Defense junctions. Þegar þessum verkum, sem við stefnum að því að klára á stuttum tíma, er lokið, munum við léttast í umferðinni í borginni og hafa enn meiri þægindi í samgöngum. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir