Ordu Metropolitan Building Modern Roads

Ordu Metropolitan Building Modern Roads
Ordu Metropolitan Building Modern Roads

Ordu Büyükşehir Belediyesi tarafından geride kalan 9 aylık sürede yapılan yol çalışmaları ile vatandaşlara modern ulaşım imkanı sunuldu. Sıcak asfalt, stabilize, beton yol çalışmalarının yanı sıra yeni yol açma ve genişletme çalışması yapan ekipler, sanat yapılarıyla da yolları koruma altına aldı.

HUMMALI VINNA Í 19 STAÐRI

Dursun Ali Kırmızıtaş, yfirmaður vísindasviðs höfuðborgar sveitarfélagsins Ordu, gaf upplýsingar um verkin sem framkvæmd voru síðan í apríl 2019. Deildarstjóri Kızıltaş sagði, 19 Teymi okkar framkvæmdu 112 km af heitu malbiki, 63,48, 1285 km stöðugu og 32 km steypta vegi í 24,85 hópvegi í 11,75 héruðum Ordu Metropolitan Sveitarfélagsins. 89,00 km af nýjum vegopnun, 600 km af stækkunarvinnu var gerð. Aftur á móti voru vegir okkar verndaðir með 110 rúmmetrum af steinveggjum, 600 metra járnbentri steinsteypuveggjum, 4600 metra ræsi og XNUMX fermetra gangstétt til að tryggja langan tíma verka okkar. Svo lengi sem árstíðabundin skilyrði leyfa munum við halda áfram með hitaþjónustu sem vísindadeild. “

GRÆN VEGNAVINNA heldur áfram

Hins vegar heldur vinnan áfram á 239,79 kílómetra græna veginum frá fjallveginum í Akku-héraði að Çambaşı hásléttunni í Kabadüz District. Jarðvegsmannvirkjum, yfirbyggingum og steypuverkum á vegum var lokið með 129,32% hraða í Salman-Çaldırı Mevkii í Samsun héraði við veginn, þar af 35 km, sem eru á valdi og á ábyrgð höfuðborgar Ordu. Þó að framkvæmdum við steypta vegi og skurði sé lokið á 21 km af 9 km veginum í Perşembe hásléttunni og Korgan İncedere Mevkii, er unnið áfram á 24 km leiðinni milli Topçam og Çambaşı hásléttunnar.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir