Local bílar TOGG hlustar á þig, skilur þig og lærir þig

staðbundinn bíll skilur þig, hlustar á þig og lærir þig
staðbundinn bíll skilur þig, hlustar á þig og lærir þig

Með snjallbílnum innanlandsbílsins og eiginleikanum „internet af hlutum“ er honum umbreytt í nýja kynslóð snjallt hreyfanleika sem hlustar á þig, lærir þig, samþættir þig og þannig gerir líf þitt auðveldara.


Tyrklands Bílar Initiative Group (TOGG) var tilkynnt um hreyfimynd sem birtist í tveimur mismunandi valkosti undirvagn, greindur akstur bílsins eiginleiki sem er kynnt íbúum með tOGGer er opinber reikning kvak í lok 2019 hafði í för mikilli eftirvæntingu innlend automakers kynnt jeppa og þar sedans.

Hreyfimyndin sýnir uppfyllingu munnlegra skipana sem gefin eru á greindur aksturskerfi manns sem fer úr húsinu og fer í vinnuna. Í fjör, bíllinn, Internet hlutanna hefur undirstrikað tæknina.

Teiknimyndin lagði einnig áherslu á að bíllinn skilji stemningu þess sem notar bifreiðina þökk sé skynjara og myndavélum. Jafnvel með þessum skynjara getur lýsingin á umlykjunni í bifreiðinni einnig verið breytileg eftir stillingu ökumanns.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir