Ankara Sivas háhraða lestarverkefni Tilkynning dags

háhraða lestarverkefni ankara sivas er lokið
háhraða lestarverkefni ankara sivas er lokið

Samgönguráðherra Mehmet Cahit Turhan, „Hraðhraðlestarlínan í Ankara-Sivas í byggingu 393 kílómetra löng í Bisheyh - Yerkoy - Akdagmadeni hlutanum í mars til að hefja reynsluakstur og til að ljúka verkefninu á öðrum ársfjórðungi 2020,“ sagði hann.

Innan verksviðs Ankara-Sivas háhraðalestar (YHT) verkefnisins halda járnbrautarlagningarvinnur áfram í Yerköy-Sivas átt. 87 prósent verksins verður lokið í járnbrautarlagningarvinnu, þeim hlutum sem eftir eru verður lokið í mars 2020 og síðan munu prufukeyrslur hefjast.

Ríkisstjóri Yozgat Kadir Cakir, járnbrautarhluta byggingar byggingarmiðstöðvarinnar með skoðun byggingarframkvæmdastjóra Mehmet Başer'den, fékk upplýsingar. Yozgat Divanli Yozgat stöð og byggingu áframhaldandi eftirlitsstofnanna og blaðamanna DGS stöðugleika með um það bil 40 kílómetra ferð Yozgat seðlabankastjóra Kadir Cakir, 2020, verður lokið í mars og sagði að prufukeyrslan muni hefjast.

Lok gangsins birtist í Ankara-Sivas

Fram kemur að YHT verkefnið í Ankara-Sivas sé gríðarleg fjárfesting, sagði Çakır, Y Yozgatlı hefur beðið eftir þessari fjárfestingu í langan tíma. Endir ganganna eru nú sjáanlegir. Við fórum rólega af stað og vonandi komumst við á hraðskriðann. Fjárfesting upp á 13,2 milljarða punda þakka ég öllum sem lögðu sitt af mörkum. Járnbrautarlestir eru í gangi. Járnbrautum var lagt í Yerköy-Yozgat-Sorgun. Verið er að leggja Akdagmadeni hverfi. 87 prósent vinnu er lokið og afganginum verður vonandi lokið í mars 2020. Þá munu prufukeyrslurnar hefjast. Yozgat er borg sem hefur mörg fegurð bæði hvað varðar jarðhita og sögulega þætti. Það mun stuðla að eflingu borgar okkar og myndun efnahagslegra fjárfestinga. Þetta er ekki lok sögunnar. Það er stórt starf. Guð vilji, við skulum búa saman, fegurð öll saman. “

Innan ramma járnbrautarlagningaráætlunarinnar var seðlabankastjóri Çakır í fylgd með yfirmanni sveitastjórnar héraðsins, ofursti Bilgihan Yeşilyut og lögreglustjóri héraðsins, Soner Özyer.

Þegar verkefninu er lokið mun Sivas-Ankara fækka í tvær klukkustundir og Ankara-Yozgat í um það bil eina klukkustund. Anhara-Sivas YHT verkefnið, Sivas-Erzincan, Erzincan-Erzurum-Kars háhraðalestarlínurnar verða samþættar í járnbrautinni Baku-Tbilisi-Kars.

Kort af Ankara Sivas háhraðalest

Kynningarmynd frá Ankara Sivas

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir