Lausn permeable steypu fyrir flóð árás

Kemur í veg fyrir gegndræpi steypu
Kemur í veg fyrir gegndræpi steypu

Tyrkland Ready Mixed Concrete Association (TRMCA) í þéttbýli með aukinni úrkomu, vakti athygli á mikilvægi þess að nota permeable steinsteypu. Með áherslu á að flóð hafi orðið fyrir vegna of mikillar úrkomu undanfarin ár, tóku European Ready-Mixed Concrete Association (ERMCO) og Yavuz Işık forseti THBB fram á að permeable steypa hjálpi til við að vernda vatnsborð neðanjarðar með því að leyfa rigningu og yfirborð afrennsli til að draga úr hættu á grunnvatni og draga úr flóðahættu. Hann sagði að yfirborðsmengun komi í veg fyrir jarðvegseyðingu og veðrun.


Síðan 1988, grunnurinn dagsetningu töluvert átak sýnir Turkey Ready Mixed Concrete Association til að framleiða og nota hár gæði steypu í Tyrklandi (TRMCA), gæði, umhverfi, byggingu sjálfbærni og öryggi umsókn, tilbúinnar steinsteypu og gerir mikið af mörkum til þróunar tengdum greinum. Þökk sé notkun gegndræpna steypu skiptir fundur regnvatns með neðanjarðar miklu máli hvað varðar sjálfbærni og kemur í veg fyrir flóð.

European Ready Mixed Concrete Association (ERMCO) og Yavuz Işık, forseti THBB, sögðu að tilbúin steypa steypa mikilvægar lausnir á íbúðarhúsnæði okkar og sagði: „Flóðhamfarir hafa orðið fyrir á undanförnum árum vegna of mikillar úrkomu. Það er hægt að koma í veg fyrir slíkar hörmungar með gegndræpi steypu. Vegna þess að gegndræpi steypa er steypa sem inniheldur samtengdar holrúm ólíkt hefðbundinni steypu. Í þessum steypta sandi og svo framvegis. fínn samanlagður er aldrei notaður eða notaður mjög lítið. Þannig er gegndræpi vatns veittur með því að búa til eyður í steypunni. Þannig hefur notkun gegndræpinna steypu gangstéttar fjölmargir umhverfis- og efnahagslegir kostir. Einn af ókostum loftslagsbreytinga er óhófleg úrkoma. Þessar miklar rigningar setja öryggi lífs og eignir í borgum okkar í hættu. Sérstaklega í stórborgum er erfitt að taka upp rigningu og bráðna snjó úr jarðveginum. Gegndræp steypa gerir það að verkum að afrennsli rigningar og yfirborðs síast í neðanjarðar, sem hjálpar til við að viðhalda grunnvatnsstöðu og draga úr flóðahættu. Með því móti kemur það í veg fyrir að yfirborðsmengun komist í jarðveginn og veðrun. Gegndræp steypa er mun hagkvæmari en önnur flókin stjórnunarkerfi fyrir stormvatn og auðvelt er að innleiða þau. “

Pervious steypu gangstéttir, vegir með lítilli umferð, Yavuz gefur til kynna að breiður svið af notar, svo sem opinber bílastæði ljós, Turkey tilbúinn eins steypu Union Umhverfisráðuneytisins með ráðuneyti borgarmenningar "pervious Concrete Guide" unnin eru þeir, þökk sé þessari handbók, laus frá vef ráðuneytisins eða thbb'n er permeable segja steypu ákvarðanir, hönnuðir eða iðkendur.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir