Framkvæmd snjalla leigubílaumsóknar í Gaziantep

gaziantepte snjall leigubílumsókn lifnar við
gaziantepte snjall leigubílumsókn lifnar við

Í samvinnu Gaziantep Metropolitan Sveitarfélagsins, Ökumanna og bifreiðaaðgerða, var fyrsta náð innan umfangs snjallflutninga.


Fatma Şahin, borgarstjóri Metropolitan-sveitarstjórnarinnar, átti fund með Ünal Akdoğan, forseta Bílstjóra- og bifreiðaráðs, til að hrinda í framkvæmd „Smart Taxi“ forritinu. Á fundinum þar sem mat var unnið innan gildissviðs flutninganets í þéttbýli var sett fram sýnishorn rannsókn. Til samræmis við það, til að veita borgurum, sem kjósa leigubíl í flutningum, betri þjónustu, verður getiril-kerfið Kart Driver Card kynnt. Með þessum hætti verður stefnt að því að koma í veg fyrir traustvandamál sem er meðal stærstu vandamála sem orðið hafa í stórborgum.

ŞAHİN: PILOT VINNA byrjar fljótt

Bæjarstjórinn Fatma Şahin lýsti því yfir að þeir framkvæmdu fyrirmyndar rannsókn ásamt Bílstjóra- og bifreiðabílnum og sagði, da Við verðum að samþætta hugbúnaðinn og vélbúnaðinn sem gerðir eru af strætisvögnum í snjallum flutningum og breyta leigubifreiðum í snjalla leigubíla. Það vill innviði. Með því að útvega ökumannskort ökumanna okkar bjuggum við til grunnvirki snjalla leigubílsins þar sem hægt er að nálgast allar upplýsingar með einu korti. 21. öldin er öld gagna. Ef við förum ekki saman gögnin geta óskir okkar ekki gengið lengra en óskir. Forseti Ökumannaskólans og bifreiðar Unal Akdogan og höfuðborgar sveitarfélagsins bjuggu til innviði fyrir framkvæmd þessa verkefnis. Í yfirbyggingu þessa er að nota vélbúnaðinn og hugbúnaðinn til að tryggja að íbúar leigubifreiðarinnar fái allar upplýsingar sem þeir vilja. Að byggja upp traust færir einnig þægilegar og friðsamlegar samgöngur. Þess vegna er mikilvægast í snjöllum borgum að útrýma vandamálunum með tækninni. Allt verður að vera dæmi til Tyrklands mun framkvæma þetta verkefni í næsta tíma. Við stefnum að því að lengja þetta verkefni til Gaziantep eftir 2 mánuði. Flugmaðurinn mun byrja eins fljótt og auðið er. “

Við munum koma á fót öruggum flutningum

Fatma Sahin forseti, Recep Tayyip Erdogan forseti, benti á að undir vernd snjallborga sagði hann: „Nú lifum við í heimi upplýsinga og tækni. Sá sem notar tækni og upplýsingar betur, nær mun betra stigi í samkeppnisumhverfinu. Við höfum markmið sem land. Við stefnum að því að vera 10. hagkerfi heimsins. Þess vegna verðum við að stjórna þekkingarhagkerfinu mjög vel. rannsóknir á sviði borgum profile sveitarfélaga í heild Tyrklands sem forseti Sambands sveitarfélaga Tyrklands við viljum framkvæma. Aftur á móti munum við kynna tæknina í Ankara 15. janúar til að tryggja að öll sveitarfélög geti nýtt tæknina betur. Mikilvægasti titillinn í snjöllum borgum er snjall samgöngur. Líf fólks er í beinum tengslum við samgöngur í stórborgum. Öruggar samgöngur, þægilegar samgöngur, sem allar eru í beinu hlutfalli við tæknina. Í dag erum við að keyra bestur hugbúnaður í Tyrklands og vélbúnaði. 500 þúsund manns sóttu þetta forrit. Við höfum náð langt í snjallum samgöngum á síðasta ári. Borgarbúar okkar sem koma frá annarri borg með kreditkort geta ferðast mjög auðveldlega og hnökralaust með almenningssamgöngum borgarinnar. Við þurfum líka að auka fjölbreytni til að komast í næstu stöðu.

AKDOĞAN: Enginn kemur til borgar án trausts

Ünal Akdoğan, forseti Ökumanna og bifreiðaráðs, sagði: Leigubílstjóri hefur mjög mikilvægan sess í lífi okkar. Í viðskiptalífi er leigubifreið ein ómissandi flutningsmáti fólks á félagssvæðum. Þess vegna verðum við, sem Gaziantep, að undirrita fyrsta. Við stefnum að því að veita borgurunum sem koma til Gaziantep eða búa í borginni mjög góða og örugga þjónustu. Það er enginn gestur í borg þar sem traust er ekki varanlegt. Í þessu verkefni ætlum við að hrinda í framkvæmd; borgari sem týndi töskunni sinni í leigubílnum mun finna sér mikil þægindi við að finna týnda vöruna. Við munum taka ákvörðun okkar með því að fylgjast með hvaða ökutæki eru leigubílarnir sem vinna á leiðinni. Þannig munum við bjóða öruggum flutningi til íbúa Gaziantep. Verði einhver týnd eign, munum við taka þátt. Eftir að við höfum tilkynnt týnda hlutinn munum við afhenda eigandanum það eins fljótt og auðið er. Ég vil þakka Fatma Şahin, borgarstjóra Metropolitan sveitarfélagsins, sem studdi okkur í þessu samhengi ..

FADILOĞLU: EF VIÐ getum ekki nýtt okkur BNA

Sehitkamil flytja að þeir framkvæma gagnlegar fund með borgarstjóra Ridvan Fadıloğlu í öllum Tyrklandi og Gaziantep Metropolitan Municipality Head Fatma Sahin forystu Ökumenn og Vehicle Chamber forseti Unal Akdoğan'l og vinna liðin, "koma í greindur flutninga einnig fylgt með sviði borgina . Ef við endurnýjum okkur ekki í núverandi kerfi verðum við að gera það. Þess vegna verðum við að laga tæknibúnaðinn að hverjum stað í borginniJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir