Fyrsta fundi BTSO 2020 var haldinn

Fyrsti samkomufundur btsóársins var haldinn
Fyrsti samkomufundur btsóársins var haldinn

Fyrsti þingfundur Bursa verslunar- og iðnaðarráðsins árið 2020 var haldinn. Formaður BTSO, İbrahim Burkay, lýsti því yfir að TEKNOSAB, sem er tákn nýrrar iðnbyltingar, hafi gengið hratt á fjórum árum og sagði: „Við munum hefja verksmiðjuframkvæmdir árið 4 í TEKNOSAB, fyrsta skipulagða iðnaðarsvæðinu sem komið var á fót í Bursa á síðustu 20 árum.“


BTSO janúarfundur var haldinn í Chamber Service Building. Burkay borgarstjóri, sem sagði að þeir stunduðu hjálparherferðir vegna jarðskjálftans í Malatya og Elazig sem viðskiptalíf Bursa, þakkaði fyrirtækjunum sem studdu herferðina fyrir næmni sína.

„STÆRÐA FÁNAÐIÐ ER STYRKUR Í erlendum viðskiptum“

Sagði Burkay forseti að ári þar sem verndarstefnu aukist hratt á heimsvísu sagði Burkay forseti að Bursa varðveiti efnahagslega afkomu sína þrátt fyrir alla erfiðleika.

Burkay, forseti Burka, lýsti því að stærsti kostur Bursa væri utanríkisviðskiptamáttur hans, „Bursa veitir 44% af krafti sínum í hagkerfinu vegna utanríkisviðskipta. Bursa, sem áttaði sig á 15.8 milljarða dollara af útflutningi á síðasta ári, er borg með 7 milljarða dollara afgang af utanríkisviðskiptum. Borg okkar hefur tekist að auka útflutning sinn, að vísu 1-2 stig, á tímabili þar sem utanríkisviðskipti í heiminum hafa minnkað. Global Fair Agency okkar, UR-GE og innkaup sendinefndarsamtaka, sem eru rekin af deild okkar, stuðla einnig verulega að erlendum viðskiptum fyrirtækja okkar. “

„AÐEINS OSB TEKNOSAB Á SÍÐUSTU 20 ÁRA“

Burkay, forseti Burkay, lagði áherslu á að 25 milljarða dollara fjárfesting, 150 þúsund störf og 40 milljarðar af útflutningi miðuðu við TEKNOSAB, tákn nýrrar iðnbyltingar, og undirstrikaði Burkay forseti að verkin í TEKNOSAB hafa gengið hratt í 4 ár. İbrahim Burkay sagði: „TEKNOSAB öðlaðist lögpersónu árið 2016. Úthlutun var gerð árið 2017 og grunngerð þess lauk um 2019-60 prósent í lok árs 65. Vonandi stefnum við að því að hefja verksmiðjuframkvæmdir árið 2020. TEKNOSAB er fyrsta skipulagða iðnaðarsvæðið sem stofnað var í Bursa á síðustu 20 árum. Þetta verkefni mun stuðla verulega að háþróaðri tækni framleiðslu borgarinnar okkar. “

"Tyrklands bifreið iðnaður umbreytingu vilji flýta"

Tyrklands Forseti Burkay bendir á bílnum ræðu mun stuðla að umbreytingu bílum iðnaður fyrirtæki áfram að vera framleidd í Bursa, sagði hann: "Bursa, hefur sterka bakgrunn í bílum og iðnaðar. Þessi reynsla gerði Bursa að miðju innlendra og innlendra bílaverkefna. Við erum að stíga skref til að gera okkur grein fyrir iðnaðarinnviði sem er hættara við bæði sjálfhverfa og vélfærafræði tækni, sérstaklega í Bursa, með yfirburðarstöðvum undir þaki BUTEKOM. Innlendar og innlendar bílar munu bæta við borgina okkar gildi. Panini árangur af þessu verkefni, en einnig fyrirtæki okkar í Bursa, Tyrkland, sem hefur öflugasta breytir iðnaði mun gegna hlutverki í umskipti til nýrrar tækni í bílum geiranum. Mörg fyrirtæki okkar hafa hafið umræður um sumar af nýju tæknivörum stöðvarinnar sem munu nú hefja framleiðslu í Gemlik. Ég tel að þetta skref sé mjög mikilvægt fyrir framtíð Bursa og okkar iðnaðar. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir