Rafmagnsframleiðsla Inc. Forstjóri mun kaupa kaup á aðstoðareftirlitsmanni

raforkuframleiðslu
raforkuframleiðslu

Rafmagnsframleiðsla Inc. (EÜAŞ) Aðstoðareftirlitsmaður framkvæmdastjóra mun halda inntökuprófið. EÜAŞ mun fá 200 aðstoðarmannaskoðara meðal 10 frambjóðenda sem verða ákveðnir samkvæmt stigagjöf KPSS. Umsóknarfrestur um þessa ráðningu var tilkynntur eigi síðar en 03. febrúar 2020.


Rafmagnsframleiðsla Inc undir orkumálaráðuneyti og auðlindir. Farið er að berast umsóknir um prófið sem haldið verður í Ankara fyrir (EÜAŞ) aðalframkvæmdastjóra aðstoðareftirlitsmanns við inntökupróf. Hægt er að sækja um umsóknir til 3. febrúar 2020. Frambjóðendur sem vilja sækja um ráðningu slíks starfsfólks geta verið gerðir persónulega frá skrifstofu stofnunarinnar í Ankara eða með pósti í gegnum netfangið í tilkynningunni.

Kröfur frambjóðenda til að sækja um samkvæmt tilkynningu í Stjórnartíðindum stofnunarinnar eru eftirfarandi:

(1) Að vera með 2018 eða hærri stig í P-2019 stigategundinni frá opinberu starfsmannavalinu (KPSS) sem ÖSYM framkvæmdi árið 48 eða 80 og vera meðal fyrstu 200 einstaklinganna samkvæmt röðuninni sem gerð var með því að byrja frá hæstu einkunn meðal umsækjenda (Jöfn stig) Ef fjöldi frambjóðenda í síðustu röðinni er fleiri en einn verður öllum frambjóðendum með þetta stig boðið í skriflegt próf).

(2) Að uppfylla almenn skilyrði sem mælt er fyrir um í 657. gr. Laga um opinbera starfsmenn nr. 48.

(3) Að vera yngri en 01 ára frá og með 01/2020/35 (fæddur 01/01/1985 og síðar).

(4) Útskrifaðist frá lögfræði, stjórnmálaupplýsingum, hagfræði, viðskipta-, efnahags- og stjórnsýsluvísindadeildum háskólanema sem veita að minnsta kosti fjögurra ára menntun, eða háskólar sem hafa samþykkt jafnrétti Háskólaráðs.

(5) Ekki tengd herþjónustu frá og með skriflegum prófdegi karlkyns frambjóðenda.

(6) Að hafa ekki heilsufarsleg vandamál sem hindra þá í að gegna skyldum sínum stöðugt.
(7) Að skuldbinda sig ekki til neinnar stofnunar en EÜAŞ.

(8) Að leggja fram nauðsynleg skjöl ásamt umsækjandaforminu á heimilisfangið sem tilgreint er í hlutanum „II-PRÓFUR“

Staður og tími umsóknar:

(1) Umsóknir um að taka inntökupróf hefjast 14/01/2020 og lýkur klukkan 03:02 þann 2020/17.00/XNUMX.

(2) Umsóknum er lokið með því að fylla út umsóknareyðublaðið sem birt er á heimasíðu aðalskrifstofu EÜAŞ (www.euas.gov.tr) og öðrum gögnum með nauðsynlegum gögnum, „EÜAŞ framkvæmdastjórn skoðunarnefndar Nasuh Akar Mahallesi Türkocağı Caddesi nr: 2 / F1 KLMN Blok Kat: 5 herbergi nr: 515 06520 Balgat-Çankaya / ANKARA “heimilisfang persónulega eða með pósti.

(3) Umsóknir sem gerðar hafa verið eftir þennan dag, umsóknir sem berast eftir þennan dag vegna tafa á pósti og umsókna sem gerðar eru með skjöl sem vantar eða eru ógild verða ekki tekin til greina.

Efni prófdóms:

Law; a) Stjórnarskrá, b) refsilöggjöf (bók 1 í almennum hegningarlögum sem ber heitið „Almenn ákvæði“; bók 2, 2. kafli, 10. þáttur, „glæpur gegn eignum“; bók 2, kafli 3, 4 Kafli „Glæpur gegn trausti almennings“; 2. kafli, 4. kafli, 1. kafli „Glæpur gegn áreiðanleika og starfi stjórnsýslunnar“), c) borgaraleg réttindi (nema fjölskylduréttur), ç) skylduréttur (almenn skylduréttur) Hluti um ákvæði “, Leiga, þjónusta, vinna, tryggingarsamningar),
d) viðskiptalög („upphaflegur“ hluti viðskiptalegra og 1. bóka sem ber heitið „atvinnufyrirtæki“ og 3. titill „verðmætra skjala“), e) viðskiptalög.
hagfræði; Efnahagsfræði og stefna, peningar, banki, lánstraust, hagsveifla, þjóðartekjur, alþjóðleg efnahagsleg samskipti og stofnanir, stjórnun fyrirtækja og fjármálastjórn, núverandi efnahagsvandamál.
Fjármál; Fjármálafræði og ríkisfjármál, meginreglur tyrknesks skattkerfis og laga, meginreglur opinberra útgjalda og útgjaldamála, fjárhagsáætlun og gerð fjárhagsáætlana, opinberar skuldir.
Bókhald, stærðfræði; a) Almennt bókhald, b) Greining og tækni efnahagsreiknings, c) viðskiptareikningur og tölfræði.
Erlent tungumál (eitt af ensku, frönsku, þýsku).
Staður og dagsetning próf:

(1) Skriflegt próf verður haldið af Endurmenntunarmiðstöð Ankara háskólans (ANKÜSEM) í Ankara á laugardag, 07/03/2020, milli 10:00 - 13.00 (180 mínútur) á einni lotu. Engir frambjóðendur sem koma í bygginguna eftir fyrstu 15 mínúturnar eftir upphaf prófsins verða teknir í prófið.

(2) Dagurinn, tíminn og staðurinn þar sem frambjóðendurnir taka prófið verður tilgreindur í „framboðsskjali“.

Upplýsingar um próf:

(1) Það eru tvö stig: inntökupróf, skriflegt próf og munnlegt próf.

(2) Skriflegt próf verður haldið í prófunaraðferðinni með fjölvali (5 valkostum) með aðeins einum réttum svarmöguleikum. Röng svör hafa ekki áhrif á rétt svör.

(3) Þeir sem ekki standast skriflegt próf verður ekki boðið í munnlegt próf.

(4) Full stig er 100 stig í skriflegu og munnlegu prófi.

(5) Í skriflegu prófinu verða samtals 25 spurningar spurðar, 125 úr hverjum námshópi.

(6) Til þess að teljast hafa náð árangri í skriflegu prófinu verður prófið í erlendri tungu ekki að vera minna en 50, hvert stig sem fengið er frá öðrum prófhópum má ekki vera minna en 60 og meðaltalið er undir 65. Fyrstu 20 frambjóðendurnir sem hafa fengið hæsta skriflega prófskorið meðal þeirra frambjóðenda sem þykir vel heppnaðir verða boðaðir í munnlegt próf.

(7) Ef 20. fjöldi frambjóðenda er fleiri en einn vegna þess að hafa jafna einkunn í skriflegu prófinu verður öllum frambjóðendum með þetta stig boðið í munnlegt próf. Fyrir aðra eru skriflegar prófaniðurstöður ekki gjaldgengar.

(8) Skriflegar niðurstöður prófs og listi yfir þá sem bjóða verður upp á munnlegt próf, http://www.euas.gov.tr Það er tilkynnt á internetinu. Umsækjendum sem eiga rétt á að taka munnlegt próf er einnig tilkynnt skriflega.

(9) Munnlegt próf er unnið úr skriflegum prófgreinum. Í munnlegu prófinu er einnig tekið tillit til almennrar þekkingar frambjóðendanna á prófgreinum og persónulegum eiginleikum frambjóðendanna svo sem gáfur, flutningshraði, tjáningargetu, viðhorfi og hreyfingu.

(10) Til þess að teljast hafa náð árangri í munnlegu prófinu má meðaleinkunn hvers félagsmanns prófnefndar vera yfir 100 full stig ekki vera lægri en 70 stig.

(11) Inntökupróf; Það er reiknað með því að taka meðaltal skriflegra og munnlegra prófseinkunna.

(12) Ef fjöldi þeirra sem sýnir árangur er hærri en fjöldi aðstoðarskoðenda sem taka skal (ef fjöldi þeirra sem sýnir árangur er meira en 10) er kosið um þá sem eru með hátt inntökupróf. Ef einkunnir við inntökupróf eru jafnar, þá tekur frambjóðandinn sem er fremri tungumál í fremri tungumál. Fyrir aðra eru niðurstöður prófs ekki taldar réttinda.

(13) Frambjóðendur leggja fram andmæli sín við skriflegum prófspurningum og umsókn þeirra til formennsku í eftirlitsnefndinni innan 3 virkra daga í síðasta lagi eftir prófdag. Andmæli sem berast eftir þetta tímabil koma ekki til greina. Andmæli eru metin innan 5 virkra daga og tilkynnt hlutaðeigandi skriflega. Andmæli gegn skriflegri niðurstöðu prófs, andmæli frá tilkynningu um niðurstöðurnar og munnleg próf eru gerð til formennsku í eftirlitsnefndinni í síðasta lagi innan 7 daga frá tilkynningu um niðurstöðurnar. Málskot er metið af prófnefndinni í síðasta lagi 15 daga og tilkynnt hlutaðeigandi skriflega.

(14) Listi yfir frambjóðendur sem stóðust inntökuprófið http://www.euas.gov.tr Það er tilkynnt á internetinu og einnig er gerð krafa um tilkynningu til þeirra.

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉR


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir