Bæjarstjóri Yavaş: 'Ankara mun taka ákvörðun um nýjar neðanjarðarverkefni!'

við munum spyrja almenning um langfaralínur
við munum spyrja almenning um langfaralínur

Mansur Yavaş, borgarstjóri í Ankara, sem kom ásamt blaðamönnum í höfuðborginni, sagði: „Við höfum undirbúið verkefni um að fara með neðanjarðarlestina á flugvöllinn í Keçiören um Siteler. Við funduðum með samgönguráðuneytinu. Þegar við komumst að því að þessi lína verður gerð á þann hátt sem þau skipulögðu í viðtölum okkar drógum við okkur frá línunni. Við erum að undirbúa verkefni neðanjarðarlestar með 6 stoppum, byrja frá Saumahúsinu og fara til Mamak. Við munum einnig biðja almenning um neðanjarðarlestarlínu sem við munum skoða. Af hverju ætlum við að spyrja almenning? Ef við leggjum neðanjarðarlestina munum við hlaða sveitarfélagið í 15-20 ár. Við gerum þetta ekki án þess að spyrja almenning. “


Yavaş forseti svaraði spurningum blaðamanna einn af öðrum á fundinum sem haldinn var í Guest House Youth Park og þar sem blaðamenn sýndu mikinn áhuga.

„VIÐ munum fá 300 bús á fyrsta stigi“

Yavaş forseti svaraði spurningum blaðamanna og sagði eftirfarandi fullyrðingar:

„Vinna okkar við rútur heldur áfram. Við fengum verkefni okkar til að skrifa undir samninginn. Ferlið heldur áfram, en því fyrr því betra sem það verður fyrir okkur. Það mun líka vera gott fyrir íbúa Ankara. Í millitíðinni, til að leysa nokkur samgönguvandamál, erum við að semja um að komast að því hve margir komast í strætó frá hvaða stöð, á hvaða tíma og í snjalla Ankara verkefninu. Við viljum vita hversu margir eru í umferð, hversu margar rútur fara með. Meðalaldur strætisvagna er yfir 10. Heimsmeðaltalið er 6,5 ár. Það er vandamál eins og þetta, en við munum leysa það einhvern veginn. Þar sem þetta er mikilvæg þörf og mannlíf er í efa, munum við reyna að leysa 300 rútur í neyðartilvikum.

Við munum spyrja metró línur þínar

Yavaş, borgarstjóri, sagði að þeir vilji komast yfir umferðarvandamál Ankara við járnbrautakerfið:

„Við undirbjuggum verkefni um að taka neðanjarðarlestina til flugvallarins í Keçiören í gegnum Siteler. Við funduðum með samgönguráðuneytinu. Þegar við komumst að því að þessi lína verður gerð á þann hátt sem þau skipulögðu í viðtölum okkar drógum við okkur frá línunni. Við erum að undirbúa verkefni neðanjarðarlestar með 6 stoppum, byrja frá Saumahúsinu og fara til Mamak. Við munum einnig biðja almenning um neðanjarðarlestarlínu sem við munum skoða. Af hverju ætlum við að spyrja almenning? Ef við búum til neðanjarðarlestina munum við rukka sveitarfélagið í 15-20 ár. Við gerum þetta ekki án þess að spyrja almenning. “

Javaş, borgarstjóri, lýsti því yfir að þeir væru að skipuleggja tvö léttar járnbrautarframkvæmdir fyrir utan neðanjarðarlestarlínurnar, og bætti við að ein af þessum línum muni byrja frá Bentderesi og snúa aftur frá Kuulúagarðinum, og hin er lína til að fara til Karapürçek með því að fara um Siteler.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir