Erdoğan forseti fékk upplýsingar um Galataport verkefnið

forseti fær upplýsingar um erdogan galataport verkefni
forseti fær upplýsingar um erdogan galataport verkefni

Recep Tayyip Erdoğan forseti gerði rannsóknir í Galataport verkefninu. Erdoğan forseti flutti frá búsetu sinni í Kısıklı til Galataport verkefnisins í Beyoğlu. Ferit Şahenk, stjórnarformaður og framkvæmdastjóri (Forstjóri) Doğuş Group, fékk upplýsingar um verkefnið sem var í gangi.


Varaforsetinn Fuat Oktay, menningarmálaráðherra, Mehmet Nuri Ersoy, umhverfis- og þéttbýlisráðherra, Murat Kurum, samgönguráðherra, Cahit Turhan, sóttu einnig heimsóknina.

Erdoğan forseti mun síðan taka þátt í fyrstu suðuathöfn járnbrautarlestarinnar í Gayrettepe Istanbúl.

Um Galataport verkefnið

Galataport eða þriðjudagur Markaðssiglingahafnarverkefni Hafn og umbreytingarverkefni í þéttbýli sem staðsett er á strandlengjunni milli Karaköy Wharf og byggingar Mimar Sinan háskólans í Fındıklı háskólasvæðinu. Verkefnið miðar að því að reisa nýja skemmtisiglingastöð, biðsvæði, miðasala, notkunarsvæði stjórnvalda, tollfrjálsar verslanir, tæknissvæði, hótel, veitingastaðir og önnur verslunarfyrirtæki.

Inngangskvikmynd Galataport verkefnisinsJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir