Erdoğan forseti: Lækkar verkefni Kanal í Istanbúl fljótlega

rás verður haldin í útboðinu í Istanbúl
rás verður haldin í útboðinu í Istanbúl

Recep Tayyip Erdoğan forseti talaði á „matsfundi ársins 2019“ í Saray. Erdogan, sem gefur tölur um heilsufar, menntun, réttlæti, baráttu gegn hryðjuverkum og fjárfestingum, sagði að Kanal Istanbúl verkefninu verði hrundið af stað.

Erdogan forseti skýrði frá því að þeir stefni að því að klára 2019 brýr, viaducts og krossgötur með samtals 23 kílómetra lengd árið 92 og þeir muni gera það miklu öðruvísi með leiðbeiningunum sem þeir gefa. Erdoğan benti á að hafa lokið 40 brú, viaducts og krossgötum að lengd 171 km með því að fara út fyrir þessi markmið og lagði áherslu á að þeir hefðu bætt nýjum verkefnum við megaverkefni eins og Marmaray, Eurasia Tunnel, Yavuz Sultan Selim Bridge, Osmangazi Bridge, Nissibi Bridge, Ovit Tunnel og Black Sea Coast Road. .

Í þessu samhengi, efnahagsleg og stefnumörkun völd Tyrklands sem notar Canal Istanbúl Project Erdogan vekur einnig athygli að þeir munu byrja mjög fljótlega, sagði hann:

„Fyrir hálfri öld er Bosphorus-brúin mesta hörmungin sem orðið hefur í Istanbúl.“ Núna rekur Kanal Istanbúl stærstu hörmungarherferðina. Sama hugarfar. Ekkert hefur breyst. Ennfremur hefur enginn þeirra sem eru andvígir Kanal Istanbúl minnstu vitneskju um hvað þetta verkefni raunverulega er. Talan sem þeir útskýra er ekki rétt, staðirnir sem þeir sýna eru réttir og búa heldur ekki í fortíðinni. “

Í þessu samhengi, sem minnti á slys í sundinu, lagði Erdogan fram eftirfarandi mat:

„Bosphorus hefur breyst í stað þar sem að meðaltali fara 45 þúsund skip á hverju ári, 500 þúsund manns eru fluttir á milli tveggja hliða á dag og þrýstingur á álag og umferð manna eykst stöðugt. Það er ekki hægt að koma í veg fyrir sjóumferð í Bosphorus löglega, efnahagslega og félagslega. Eina úrræðið er að byggja aðra vatnsveg. Ennfremur hefur þetta verkefni ekki komið skyndilega fram. Þessi rás er verkefni sem við höfum verið að verja síðan Metropolitan Sveitarfélagið okkar og kynnt þjóð okkar árið 2011.

Erdogan sagði að jarðfræðilegar, jarðtæknilegar, vatnsfræðilegar rannsóknir, öldu- og jarðskjálftagreining, umferðarrannsóknir, undirbúningur verkefna, tilfærsla á innviðum og rannsóknum á umhverfisáhrifum verkefnisins hafi verið lokið í þessu ferli. Erdogan sagði: „Þeir hafa ekki gert þessar herferðir á sama hátt fyrir Marmaray? Sko, þú veist hvað fjöldi farþega sem liggur um Marmaray síðan þá er 440 milljónir. Allt er á hreinu, svo skýrt. “

Erdogan sagði að í þessum rannsóknum taka yfir 11 vísindamenn frá 34 mismunandi greinum vísinda frá 200 mismunandi háskólum og ýmsum opinberum stofnunum, „75 hafnir, 2 smábátahöfn, 1 flutningsmiðstöð, 1 innan ramma Kanal Istanbúl, sem byggingarkostnaður er reiknaður sem 7 milljarðar líru. brýr, 2 járnbrautarlínur, 2 léttar járnbrautakerfi og 500 þúsund manna íbúðarhverfi verða staðsett hér. „Það verða engin vandamál við fjármögnun og uppbyggingu verkefnisins.“
Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir