Erdoğan forseti: „Framkvæmdir við 1626 km háhraðbrautalínu halda áfram“

forsetahýsi háhraðalestarlýsingar
forsetahýsi háhraðalestarlýsingar

Ráðinn á matsfundinum árið 2019 sagði Recep Tayyip Erdoğan forseti, uz Auk háhraðalestarlínanna erum við líka að reisa háhraða lestalínur þar sem hægt er að fara með vöru- og farþegaflutninga saman. Bursa-Bilecik, Konya-Karaman, Adana-Osmaniye, Gaziantep-Çerkezköy, Kapıkule-Sivas og Zara, þar með talin bygging á þúsund 626 kílómetra hraðri járnbrautarlínu er í gangi. “

Járnbrautir á sviði hár-hraði og ekki dæmi um Tyrklandi fyrir Erdoğan búa einnig þekkingu sem þeir nútímavæða núverandi línur með hár-hraði lest línu, sagði:

„Háhraðalestarlínur Ankara, Istanbúl, Konya, Eskişehir eru þegar komnar í notkun. Meira en 53 milljónir íbúa hafa hingað til farið á Ankara-Eskişehir-Istanbúl og Ankara-Konya-Istanbúl leiðina. Árið 2019 fórum við með nærri 245 milljónir farþega á allar járnbrautir okkar. Við erum í 8. sæti í heiminum og 6. í Evrópu í háhraðalestarekstri. Við erum nú að nálgast lok byggingar háhraðalestarlínu milli Ankara-Izmir og Ankara-Sivas með samtals 1889 km lengd. Við munum hefja reynsluakstur í lok mars á Bisheyh-Yerkoy-Akdagmadeni hluta Ankara-Sivas línunnar. “

Erdoğan benti á að þeir hafi byggt háhraða lestalínur auk háhraðalestarlína þar sem hægt er að stunda vöruflutninga og farþegaflutninga saman. “Bursa-Bilecik, Konya-Karaman, Niğde-Mersin, Adana-Osmaniye-Gaziantep-Çerkezköy-Kapıkule og Sivas-Zara, þar með talin 1626 kílómetra hröð járnbrautalína er í gangi.

Erdogan útskýrði járnbrautin ökutæki höfðu einnig þróað innlendum iðnaði til þess að vera framleidd í Tyrklandi, Sakarya, hár-hraði lest og neðanjarðarlestinni bíla, hraðlestirnar skæri í Çankırı, Sivas, Bursa, Afyon, Konya og Ankara Erzincan innlend hár-hraði lest þverbitar sagðist hafa komið sér upp aðstöðu sem framleiðir járnbrautartengd efni. Tyrkland er fær um að framleiða dísel og blendingur locomotive sem frumgerð rafhlöðu sem hægt er að vinna eins og Erdogan bent á að 4 land í heiminum, áfram ræðu sinni með þessum orðum:

150 Hingað til höfum við sett af stað 100 nýjar kynslóðir vöruflutningavagna. Frá og með fyrri hluta þessa árs framleiðum við 2017 landsvagna til viðbótar. Baku-Tbilisi-Kars járnbrautin, sem við opnuðum árið 326, hefur flutt 18 tonn af farmi til þessa. Síðasta nóvember náði fyrsta lestin frá Kína höfuðborg Tékklands Prag á XNUMX dögum með Marmaray tengingunni. Á þessari línu erum við að styrkja tengslin með því að bæta við farþegaflutningum samhliða vöruflutningum. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir