Florya og Beşyol Metrobus Station verða sameinuð

til að endurnýja vegalestarstöðina Besyol vegna hindrana
til að endurnýja vegalestarstöðina Besyol vegna hindrana

Stöðvum Istanbúl, Florya og Beşyol stöðvar verða sameinuð til að gera nýja og stærri stöð. Stigagangar og göngustígar 44 stöðvunar Metrobus línunnar Beşyol Station voru stækkaðir á undanförnum árum vegna aukins fjölda farþega.


Þess vegna varð fatlaða lyftan sem notuð var til að komast í stöðina aðgerðalaus. Fatlaðir borgarar urðu að fara yfir aðra stiga til að komast í lyftuna. Lyfta fatlaðra, sem er orðin aðgerðalaus, hefur bilað í 6 ár vegna þess að hún er gömul gerð og vökvakerfisbundin.

Forstjóri IETT hefur hafið nýja rannsókn á Beşyol stöð, sem gerir ekki ráð fyrir reglugerð vegna takmarkaðs líkamlegrar getu. Í þessu samhengi voru Florya og Beşyol stöðvar sameinuð hratt verk og ný og þægilegri stöðvarbygging var hafin.

Vísindadeild Istanbúl-héraðs og IETT'in vinna sem unnin eru ásamt því að ljúka vanda vandamála borgara með fötlun er aðgangur að Mertobus miðar að því að leysa til frambúðar.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir