Lestu hrun í Póllandi

flokkaupplýsingar carpti
flokkaupplýsingar carpti

Í Póllandi braut ökumaður vörubifreiðar, sem vakti gröfu, braut hindrunar á stigamótum og reyndi að komast yfir járnbrautina og lenti á lest á eftirvagn hans. Augnablik slyssins endurspeglaðist í öryggismyndavélinni.

Atvikið átti sér stað í Zbaszyn í Stóra-Póllandi, í vesturhluta Póllands. Myndefni sem tekin var af öryggismyndavél járnbrautarinnar sýnir að vörubíll með þunga vinnuvél brýtur í gegnum lokaða hindrunina og fer inn á jaðarganginn. Myndirnar sýna að skjótt komandi lestin lenti á flutningabílnum, sem var við það að ljúka leið sinni, og henti þunga vélinni á veginn.

Í slysinu slösuðust tveir vélsmiðir lestarinnar, ökumaður flutningabílsins lifði af atvikið óskaddað. Locomotive, vörubíll og járnbraut skemmdust í slysinu.

Yfirvöld, hægt er að forðast ökumenn 1 mínútu stórslys af Sabremesiyle, verður að fylgjast með atvikinu í reglunum, sagði hann.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir