Háhraðalest í Sivas í lok Eið al-Fitr

fljótur lest enda ramadan bayrami
fljótur lest enda ramadan bayrami

Allsherjarþingið á öðrum fundi árið 2020 mættu Salih Ayhan seðlabankastjóri og Hilmi Bilgin, borgarstjóri Sivas. Ayhan og Bilgin tóku upp mörg mál í Sivas og gáfu ráðamönnum upplýsingar um verkefnin.

Ayhan og Bilgin gáfu þingmönnum upplýsingar. Bæjarstjórinn Hilmi Bilgin gaf sveitarfélögum upplýsingar um verkefnin sem unnin voru í Sivas; „Eins og þú veist er hröð lestarvinna mjög hröð, ég vona að hraðlestin komi til Sivas í lok Ramadan frí. Í þessum tímapunkti undirbúum við borgina fyrir háhraðalest, ef það eru stig þar sem við getum notið góðs af smíði háhraðalestarinnar, hittum við embættismenn TCDD til að koma þeim til Sivas og við skipulögðum járnbrautarteinana sem gerðar verða á háhraða lestarleiðinni og við munum áætla járnbrautarteinana. “

Bilgin sagði að annar þjóðgarður yrði reistur á sviði Old Sample Hospital. „Við munum búa til annan þjóðgarð í stað Old Sample Hospital. Að þessu sinni munum við hanna hann á staðnum og með stuðningi TOKI fjárhagsáætlunar munum við útfæra hann með stuðningi umhverfis- og þéttbýlisráðuneytisins. Mikilvægasta málið þar sem við erum að hugsa um að leggja bíl þar. Við munum hafa dregið mjög úr þessum vanda með bílastæði á því svæði. Á sama svæði, fyrrum Kızılırmak grunnskóli og bygging almenningsfræðslumiðstöðvar, þar sem við áætluðum á svæðinu, það er bílastæði fyrir 197 ökutæki, það eru svæði með denim mismunarbók kaffihús, heilsugæslustöð, handverksmiðju og efri hluta sögulega torgs Sivas að verðmæti 2 500 manns Ég vona að við munum vinna byggingu moskunnar saman “.

Salih Ayhan ríkisstjóri Sivas, Sivas, sagði þá ferla sem náðust í rannsóknarstaðnum. (Nation)

Járnbrautarleit

1 Athugasemd

  1. Láttu það komast framhjá þessu landi svo þú getir jafnvel sagt þér það sem starfandi verkfræðingur.

    Veistu einhvern tíma hvers vegna við getum ekki verið Þýskaland?

    vegna þess að við veljum þann hraðasta en ekki þann gæði. Ég deili aðeins þessari freistingu fyrir brauðpeningana mína.

athugasemdir