TUDEMSAS Fjárhagsálagsskerðing minnkuð

tudemsasín minnkaði vasapenninguna
tudemsasín minnkaði vasapenninguna

Abdullah Peker, formaður Sambands- og járnbrautarstarfsmannasambandsins, sagði að sameining TÜDEMSAŞ, TÜLOMSAŞ og TÜVASAŞ væri minni og lokað á þremur stofnunum.


Peker sagði að TÜDEMSAŞ væri verðmæti Sivas. „Líkt og árið 2019, með því að draga úr fjárveitingum til 2020 kemur í ljós hver raunveruleg ætlun þeirra er. Sivas verður til ef TÜDEMSAŞ er til. Eskişehir verður til ef TÜLOMSAŞ er til. Ef TÜVASAŞ er til, mun adapazarı vera til. Peker varði að samruni þýði rýrnun og lokun, „Brottfall sameiningarinnar mun endurspeglast í skilvirkni og hagkvæmni ríkisfyrirtækja. Frelsisverkum TCDD verður frestað fram til ársins 2020 með því að fresta fyrirhuguðum tíma fram til ársins 2023, beina vögnum sem fluttir verða til útlanda sérstaklega frá Evrópu til uppbyggingar Wagon verksmiðja.

Sameining þriggja stofnana (TÜDEMSAŞ, TÜVASAŞ, TÜLOMSAŞ) í árlegri dagskrárformennsku formennsku 2020 gæti valdið vandamálum eins og að takmarka fjárfestingar og hægja á verkunum. Þegar fjárveitingar eru auknar mun viðskiptageta þessara stofnana aukast. Það ætti að færa það stig sem mun stuðla að þjóðarbúinu með því að auka framleiðslu í fyrirtækjum sem tengjast opinberum efnahagsstofnunum. Samband okkar hefur áhyggjur af því að sameiningarverkefnið þýði að TÜDEMSAŞ ljúki að fullu. Dagsetning samkomu undir einu þaki er 2020 og ég upplýsi alla starfsmenn okkar að við munum byrja að vinna í Ankara um framlengingu þessa dags 2023 í næstu viku. TÜDEMSAŞ er nú að hella 10 milljónum TL af heitu peningum á staðbundna og innlenda markaði.Ef sameiningarverkefnið er að veruleika er okkar skoðun að þessi upphæð verði ekki einu sinni 10 prósent. Við teljum að þetta verði mesta illska Sivas. Tyrkland Wagon Industry Co., Inc. og Tyrkland verður locomotive iðnaður í Tyrklandi Railway Vélar Industry Inc strax að sleppa úr því að sameina stjórnun verkefnisins undir einu þaki og stofnanir í hag héraðinu þar sem hann sagði. Héðan kalla ég til þingmenn Sivas ı.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir