Fjárfestingar til að auka aðdráttarafl Boztepe

fjárfestingar til að auka áfrýjun boztepen koma til lífsins
fjárfestingar til að auka áfrýjun boztepen koma til lífsins

Metropolitan sveitarfélagið í Ordu heldur áfram að hrinda í framkvæmd fjárfestingum sem munu auka aðdráttarafl Boztepe. Innan verksviðsins munu borgarar njóta Boztepe með göngugötu úr byronítsteini gangstéttar, 27 sölueiningum, gróðrarlegu landslagssamkomulagi.

Um það bil 500 metrar frá sjónum Boztepe'de sölueiningar hlaðborðs og landslagsskipulagsverkefnis hófu byggingu teymanna, gestir geta auðveldlega horft á landslag Ordu og mun bjóða upp á svæði til að kaupa staðbundnar vörur.

Verður beitt á 600 metra

Metropolitan Sveitarfélagið, Boztepe, 7 metra breitt og 600 metra langt, sem nú er notað sem farartæki, byrjaði verkefnið að skipuleggja allt svæðið sem gönguás. Gangandi gangur verður að vinnusvæði, sölueiningar og landmótunarfyrirkomulag eftir að hlaðborðið verður borið fram með nútímalegu yfirbragði.

27 SÖLU einingar til að hjálpa

Innan verksviðs verkefnisins voru alls 27 sölueiningar hönnuð með því að ákvarða gerð byggingarlíkans fyrir vötn sem selja óreglulega á svæðinu. Með þeirri vinnu sem er unnin geta borgarar notið Boztepe og notið svæðis þar sem þeir geta auðveldlega gengið og verslað án bílaumferðar.

„20 prósent stig viðskipta

Framkvæmdastjóri Metropolitan sveitarfélagsins Coşkun Alp og aðstoðarframkvæmdastjóri Bülent Şişman skoðuðu verkin á staðnum. Framkvæmdastjóri Alp sagði: saidndan Dreifð mynd ríkti í Boztepe, einum af aðdráttaraflstöðum Svartahafssvæðisins. Núverandi vötn þar sem staðbundnar vörur voru seldar voru staðsettar á punkti með umferð ökutækja. Borgarbúar okkar vildu svæði frá Boztepe þar sem þeir gátu auðveldlega horft á Ordu og heimsótt vötnin þar sem staðbundnar vörur voru seldar. Til að binda enda á þetta rugl, forseti Dr. Við hófum rannsókn hér með kennslu Mehmet Hilmi Güler. Regnvatnsverkum, malbiki og steypustöðvunarverkum var lokið í verkefninu. Stálframkvæmdir við sölutölva eru framkvæmdar. Allur hluturinn er um 20 prósent. Við höldum áfram að auka aðdráttarafl Boztepe okkar með því starfi sem við vinnum og munum gera

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir