İZDENİZ ferjuferja með bíl stækkar

Ferjuflotinn stækkar í Izmir sjóflutningum
Ferjuflotinn stækkar í Izmir sjóflutningum

Izmir Metropolitan Sveitarfélag er að stækka núverandi flota innan ramma markmiðs um að bæta sjóflutninga. Fyrsta ferjubátanna sem tekin var í notkun á þessu ári var hleypt af stokkunum í Tuzla með athöfn.


Izmir Metropolitan Sveitarfélag, sem miðar að því að auka hlut sjóflutninga í flutningum í þéttbýli, setur af stað tvær nýjar bílferjur á þessu ári. Fyrsta af ferjunum í smíðum í Tuzla í Istanbúl var hleypt af stokkunum í gær.

Búnaður nýja skipsins, sem hefur 322 farþega, 51 farartæki, 18 reiðhjól og 10 mótorhjól, verður fullbyggður á sjónum og sendur til Izmir. Nýja bílaferjan mun ganga á milli Üçkuyular Bostanlı í Izmir í maí. Búist er við að skipið, sem getur hraðað allt að 22 km (12 hnúta) á klukkustund, muni mæta Izmirflóa í nóvember.

Átta skip verða tekin á þremur árum

Ráðandi við ráðningu ferjunnar með bílum ræddi framkvæmdastjóri Izmir Metropolitan Sveitarfélags Dr. Buğra Gökçe benti á að nálgun Metropolitan sveitarfélagsins í samgöngum væri byggð á uppbyggingu járnbrautakerfisins, með því að auka almenningssamgöngur og draga úr kolefnislosun. „Neðanjarðarlestirnar sem við byggðum og reyndum að gera án stuðnings stjórnvalda eru einnig vísbendingar um ákvörðun okkar um að ná þessum þremur markmiðum. Það eru 16 farþegaskip og þrjár bílaferjur í sjóflotanum okkar. Buğra Gökçe þakkaði öllum sem lögðu sitt af mörkum við smíði skipsins.

Framkvæmdastjóri höfuðborgar Izmir, Buğra Gökçe, aðstoðarframkvæmdastjóri Eser Atak, yfirmaður flutningadeildar, Mert Yaygel, embættismenn Çelik Trans-skipasmíðastöðvarinnar og skyldir skrifstofumenn voru viðstaddir athöfnina sem haldin var í skipasmíðastöðinni Çeliktrans í Tuzla.

Izmiríar munu nefna skipið

Skipinu, sem nafnið verður ákvarðað með spurningalista sem íbúar Izmir munu taka þátt í, var hleypt af stokkunum eftir að borði var skorið niður með lófaklappi verkamanna og Izmir lofsönginn. Áætlun um að bæta sex skipum til viðbótar við flota sinn árið 2021 og 2022, Izmir Metropolitan Sveitarfélag hefur falið í sér að bæta við átta nýjum skipum í flota sinn árið 2023 ásamt tveimur ferjum sem teknar verða í notkun á þessu ári.

Tæknilegir eiginleikar ferju ferju
Breidd: 15,2 m
Lengd: 74 m
Þyngd: 1323 tonn
Afl: 2 x 1000 hestöfl
Hraði: 12 hnútar

Núverandi floti İZDENİZ

Farþegaskip:

1. Çakabey
2. Níu september
3. 1881 Atatürk
4. Sóa 301
5. Dario Moreno
6. Attila İlhan
7. Foça
8. Cengiz Kocatoros
9. Gürsel Aksel
10. Segðu Altınordu
11. Vahap Özaltay
12. Metin Oktay
13. Ferð
14. İhsan Alyanak
15. Prófessor Dr. Aziz Sancar
16. Bergama (Nostalgia Ferry)

Bifreiðar ferjur:
1. Hasan Tahsin
2. Ahmet Piriştina
3. Kubilay

Þessi myndasýning krefst JavaScript.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir