Fjárfestar í fasteignum sækjast eftir lækningum við fasteignastjórnunarþjónustu

fasteignafjárfestar sem leita að umönnun með eignastýringarþjónustu
fasteignafjárfestar sem leita að umönnun með eignastýringarþjónustu

Fjárfestar sem kaupa fasteignir til leigu ávöxtun eru nú þreyttir á að glíma við mörg vandamál við leigjendur. Þessir fjárfestar, sem hafa ekki tíma, eru að leita að lausn fyrir fasteignastjóra sem bjóða upp á lítinn fjölda faglegra stjórnunarþjónustu.


Fjöldi fjárfestinga í fasteignum sem eru tilbúnir til að afla leigutekna eykst dag frá degi. Hins vegar eru mörg mál sem þarf að eyða, svo sem að stjórna samskiptum við leigjendur, greiðslu og viðhald og eftirfylgni viðgerða, ógnvekjandi fasteignafjárfestum sem vilja afla óbeinna tekna. Í tilvikum þar sem ekki er hægt að velja réttan leigjanda þjást flestir fasteignafjárfestar vegna ágreinings við leigjandann vegna óreglulegrar greiðslu á leigunni. Með auknum eviction málum vegna ógreiddra leigu kemur í ljós þessi vandamál fasteignaeigenda. Af þessum sökum hefur fasteignafjárfestirinn forðast að fjárfesta meira.

Ömer Kaplan, eigandi Kaplan fasteigna, sem hefur verið í byggingar- og fasteignaviðskiptum á Antalya svæðinu í 15 ár, lýsti því yfir að hin faglega fasteignaþjónusta sem þau hófu í byrjun þessa árs væri nú viðskiptavini þeirra nauðsyn. Kaplan sagði: „Þar sem Antalya er ferðamannaborg seljum við margar fasteignir til fólks sem kemur utan borgar. Hins vegar búast fjárfestar okkar við stuðningi frá okkur eftir söluna, þeir vilja ekki að við leigjum eignir sínar til neins og dragi til hliðar. Fjárfestar okkar voru hræddir við að fjárfesta meira vegna þeirra vandamála sem þeir höfðu. Til að hafa ekki áhrif á sölu okkar neikvætt, fórum við að veita fasteignastjórnunarþjónustu á faglegan hátt. “

Hækkun leigutaxta undanfarin ár leiðir einnig í ljós þörfina fyrir fasteignastjórnun. Samkvæmt upplýsingum frá TURKSTAT voru 2002 af hverjum 100 heimilum leigjendur árið 18,7 og árið 2018 var það 28,5. leigjandi hlutfall í Tyrklandi hefur haldið áfram að aukast veldishraða á síðustu 15 árum. Jafnvel með eins árs millibili, fjölgaði leigjenda heimilum um 11 prósent í 6,7 milljónir.

Þessi gögn sýna að flestir fasteignafjárfestar sem vilja afla óbeinna tekna af leigu eru með margar eignir. Hins vegar eru fasteignaeigendur sem geta ekki séð um eignir sínar á sama tíma og leita ráða bót á eignastýringu til að varðveita verðmæti fjárfestingar þeirra. Sem slíkir fóru margir fasteignaráðgjafar sem vildu greiða fyrir fjárfestum sínum að veita fasteignaumsýslu í því skyni að veita betri þjónustu.

Nýlega á netinu og miðaði að því að auðvelda eignastýringu fyrir fasteignastjóra ég Rentido.co stofnandi Alper Ocaklı;

Iye Hingað til hefur fasteignageiranum tekist að veita fasteignastjórnunarþjónustu á takmörkuðum grundvelli. Við stefnum að því að gera eignastýringarþjónustuna auðveldari með því að færa þessa þjónustu yfir í stafrænt umhverfi. Fasteignaumsýsla er nú mjög auðvelt að veita fasteignaumsjón þjónustu við fjárfesta sína með mörgum eignum. Það er mögulegt fyrir fasteignaeigendur að fá þjónustu við stjórnun á heimilum sínum á mismunandi stöðum. Vegna þess að í Rentido getur fasteignaeigandinn valið fasteignastjóra sem þjónar og á áberandi hátt þjónað á því svæði til að stjórna eignum sínum á mismunandi stöðum og getur fylgt fasteignastjórnunarferli fyrir eignir sínar í gegnum eina rás. Þannig auðveldar vettvangur okkar vinnu fasteignasérfræðinga meðan við leysum vandamál fasteignaeigenda. “

Fasteignaþjónustan virðist bæði vera lækning fyrir vanda fjárfesta sem vilja afla óbeinna tekna og regluleg tekjulind margra fagaðila sem starfa í fasteignageiranum.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir