Erciyes skemmti 53 þúsund gestum frá 90 borgum

erciyes skemmti þúsund gestum frá borginni um helgina
erciyes skemmti þúsund gestum frá borginni um helgina

Erciyes Vetur ferðaþjónustu í Tyrklandi flaggskip helgina 53 þúsund gestir frá 90 héruðum í kring Tyrklandi er skemmtikraftur. Mestur fjöldi gesta Erciyes utan borgar varð að veruleika frá Istanbúl, Ankara, Antalya og Adana.

Alpine brekkur í staðlinum, sterkur innviði og yfirbyggingu, vélrænni aðstöðu, nýjustu tækni, gisting og samgöngur aðstöðu fer vaxandi á hverju ári með meiri áhuga á Erciyes Tyrklands er mest þróað eitt af fremstu skíði Evrópu úrræði.

Tyrkland sérstaklega í kringum Istanbúl, Izmir sem einn tíma flug gegnum loftið; Ankara, Adana, Mersin, Hatay, Mersin, Konya, Nevsehir, Nigde, Sivas, Aksaray, Kirsehir, Gaziantep, sérstaklega í nálægum héruðum þar sem samgöngur á þjóðvegum taka stuttan tíma og þúsundir orlofsgestur víðsvegar um Tyrkland kjósa Erciyes.

Erciyes, sem var flóð af heimamönnum og útlendingum hverja helgi, var líka fullur um helgina. Á almenningsbílastæðunum sem telja 1500 ökutæki í fyrstu Istanbúl, Ankara, Antalya, Adana, Konya, Mersin, Hatay, Gazi Antep, Kahraman Maras, þar á meðal Aydin, Balikesir, Bilecik, Bolu, Bursa, Canakkale, Corum, Denizli, Edirne, Erzurum, Sakarya, Tekirdag þar til komu ökutækja frá 53 héruðum vakti athygli.

Þótt 45 prósent ökutækja í fjöllunum séu frá miðbæ Kayseri, eru 55% utan borgar. Samkvæmt þeim gögnum sem fengust vegna tölu 1500 ökutækja frá Erciyes var ákveðið að 250 ökutæki sem komu frá borginni voru frá Istanbúl. Ankara var önnur með 203 farartæki og Adana var sú þriðja með 113 farartæki. Antalya 53, Nevsehir 47, Mersin 44, Konya 33, Aksaray 28, Nevsehir 25, Nigde Erciyes fundu 20 farartæki. Í Erciyes, næstum á hverjum sunnudegi, er umferð um það bil 10.000 ökutækja sem samanstanda af bílum, sendibílum og ferðabílum. Þúsundir orlofsgesta frá Kayseri og öðrum héruðum skemmta sér á skíðagöngum með mismunandi erfiðleikastig, svo og skíði.

Erciyes skíðamiðstöðin, sem er orðin alþjóðleg miðstöð með þá þjónustu sem veitt er, er í mikilli eftirspurn af ferðamönnum á staðnum sem og erlendum ferðamönnum frá ýmsum löndum heims. Það er beint flug frá Kayseri, Rússlandi, Úkraínu, Hvíta-Rússlandi og Póllandi til Kayseri í hverri viku. Auk beins flugs til Erciyes, áætlunarflugs frá ýmsum löndum um allan heim, fjölgar erlendum ferðamönnum á skíðum í Erciyes með fjölskyldum þeirra, vinum og hópum frá Þýskalandi, Ítalíu, Ameríku, Englandi, Kóreu, Malasíu og Frakklandi.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir