Sveitarfélagið Çiğli gleymdi ekki nemendum í köldu veðri

cigli sveitarfélag gleymdi ekki háskólanemum í köldu veðri
cigli sveitarfélag gleymdi ekki háskólanemum í köldu veðri

Utku Gumrukcu, borgarstjóri Cigli, Izmir Katip Celebi háskólanum á lokaprófunum í því skyni að styðja við nemendur til að mæta þörf fyrir flutninga og dreifingu á heitu súpu sem pantað var.

Çiğli borgarstjóri, Utku Gumrukcu, hóf rannsókn til að tryggja að nemendur Izmir Katip Celebi háskólans gengu ekki um það bil einn kílómetra frá Izkent Egekent útgönguleiðinni að háskólasvæðinu á lokaprófunum. Forsetinn sá einnig um dreifingu heitrar súpu í háskólanum í úrslitum til að ylja innréttingum námsmanna í köldu veðri. Minnum á að þeir hafi samstarf við Izmir Katip Çelebi háskólann, sem er einn mikilvægasti háskóli Izmir, um mörg efni og skrifuðu undir margar samskiptareglur saman. Dr. Við höfum mjög góð samskipti við Saffet Köse, háskólastjórn og námsmenn. Við vísum alltaf til fræðilegrar tillagna háskólans í þeim verkum sem við vinnum og viljum gera. Að auki reynum við sem sveitarfélag að koma til móts við þarfir háskólans okkar og námsmanna innan ramma heimildar og úrræða. Sem stendur er eitt stærsta vandamálið fjarlægðin milli Izban Egekent stöðvarinnar og háskólasvæðisins. Við vinnum náið með Izmir Metropolitan Sveitarfélagi til að leysa stöðvarvandann. En í bili, við lokaprófin, leggjum við hringflug milli útgangs Izban Egekent Durağı Balatçık-hverfisins og háskólasvæðisins til að ná ekki kvef. Við flytjum nemendur okkar í tvo tíma á morgnana og tvo tíma eftir hádegi “.

Gümrükçü forseti: „Heit súpa vakti athygli“

Minni á að þeir fóru að þjóna heitri súpu til að kæla nemendurna með kólnandi veðri hélt toll forseti orðum sínum á eftirfarandi hátt: sabah Í þessu kalda veðri hituðu nemendur okkar upp á morgnana og gættu þess að þeir vanræki ekki að borða morgunmat meðan á prófinu stóð, við sögðum frá því að við gerum heita súpu í úrslitunum. Rektor okkar leyfði okkur að dreifa á háskólasvæðinu. Hann hefur mjög viðkvæma og umhyggju og ég þakka honum. Í dag, um morguninn, lagði ég af stað við Egekent stopp með İzban og fór um borð í námsmennina. Við ræddum um þarfir þínar. Mig langaði að bjóða þeim súpu. Framkvæmdastjóri háskólans, Nurettin Memur og félagi. Yasin Bulduklu tók á móti okkur. Við buðum upp á súpu til námsmanna okkar saman. “

Takk frá nemendum

Stúdentar í Izmir Katip Çelebi háskólanum lýstu ánægju sinni með hringþjónustuna og heitar súpuþjónustu. Nemendurnir sögðu, nedeniyle Vegna úrslitakeppninnar, við lærum til morguns. Á þessum dögum þegar mjög kalt var í veðri gengum við einn kílómetri eftir Izban stoppistöðinni. Við vorum mjög ánægð að fá að vita að þjónustan var tekin í notkun frá síðustu viku. Ofan á það var hlý súpa. Við þökkum virkilega borgarstjóra Utku “.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir