Rás Istanbúl Andstætt Parísarsamkomulaginu

channel stangast á við istanbul paris samkomulag
channel stangast á við istanbul paris samkomulag

Síðdegis á fundi verkstöðvarinnar í Istanbúl flutti Sabancı loftslagsrannsóknarstjóri loftslagsrannsóknarfulltrúi Boğaziçi háskóla. Umit Sahin, verkefnið Channel Istanbúl er andstætt Parísarsamkomulaginu, sagði hann.


„Námskeið í Istanbúl í Yönetiminde var stjórnað af Ahmet Atalık, yfirmanni IMM "Umhverfisvídd; Landbúnaður, loftslag og vistfræði “ Vistfræðileg áhrif Rásarinnar á Istanbúl voru metin rækilega.

Þing, háskólinn í Istanbúl eftirlaun meðlimur í jarðvísindum og vistfræði. Dr. Prófessor Dr. Doğan Kantarcı, forseti TMMOB deildar landbúnaðarverkfræðinganna í Istanbúl, Murat Kapıkıran, Boğaziçi háskólinn Loftslagsbreytingar og stefnumótun og rannsóknamiðstöð Dr. Murat Türkeş, umsjónarmaður loftslagsrannsókna Háskólans í Sabancı Ümit Şahin dósent við háskólann í Istanbúl, deild opinberra stjórnsýslu og stjórnmálafræði. Dr. Sevim Budak tók þátt sem ræðumenn.

KANAL ISTANBUL uppfyllir ekki loftslagsreglur

Umsjónarmaður loftslagsrannsókna við Sabancı háskóla, með áherslu á Parísarsamkomulagið og minnti á að það væri eitt af fyrstu löndunum sem skrifuðu undir samninginn. Ümit ŞAHİN sagði: „Samkvæmt Parísarsamkomulaginu hafa lönd lofað að fylgja eftir loftslagsverndarstefnu Kanal og sagt að Kanal Istanbúl væri óásættanlegt innan verksviðs loftslagseftirlits.

Að fullyrða að við getum ekki viðhaldið stefnunni í gamla stíl vegna loftslagskreppunnar. Şahin sagði:

„Ef þú ert að velta fyrir þér hverjar gamaldags loftslagsstefnur eru skaltu skoða eldana í Ástralíu í dag. Paris Samkomulag einnig ef beitt bókstaflega í framkvæmd, þar á meðal Tyrklandi, eru undir skyldu allra ríkja, sem undirritað samninginn. Efnahagslíf heimsins fer aftur úr jarðvegi, fjarri jarðefnaeldsneyti. Örlög 2050 áratugarins eru veruleiki þessa heims. Tyrkland byggir uppgröftur við þetta verkefni, sem gerir varanleg hár-losun jarðefnaeldsneytis hagkerfi. "

Murat Kapıkıran, forseti Istanbúl deildar deildar landbúnaðarverkfræðinganna, sem gagnrýndi matsskýrsluna, sagði:

Ç Skýrslan um mat á umhverfisáhrifum, sem ætti að greina vandamálin sem við munum glíma við ef Rásin verður gerð, er ekki með eitt áhrif á mat á áhrifum. Það er aðeins greining á nútíðinni.

Örverurnar í umhverfinu eru jafn dýrmætar og manneskjur. Það er byrjað að breytast úr áherslum manna með miðlæga áherslu í vistvænar áherslur. Kanal Istanbúl hefur ekkert vistfræðilegt næmi. Með því að fylla svæði upp að 25 metra dýpi, verða íhlutir vistkerfa sjávar eyðilagðir. “

Félag stjórnmálafræðinga. Dr. Sevim Budak, rásarverkefnið, hvort sem er pólitísk eða vistfræðileg, efnahagsleg spurning, ætti að svara, sagði hann. Budak lagði til að núverandi náttúrubygging ætti að vera áfram sem vistfræðilegur gangur.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir