Ófrjósemisaðstoð Channel Istanbúl

með útsýni yfir Turhan rás istanbul guzergahi ákveðinn
með útsýni yfir Turhan rás istanbul guzergahi ákveðinn

Að fullyrða að lífrænt álag sem kemur til Marmarahafsins muni hafa mikil áhrif við byggingu Channel Istanbúl. Dr. Cemal Saydam sagði að lykt svipað og í Golden Horninu myndi koma upp.


Eftir „Channel Workshop“ á vegum Istanbúl (IMM), prófessor Dr. Dr. Cemal Saydam kom með yfirlýsingar við ANKA. Saydam skýrði frá því að brennisteinsvetnis (H₂S) gas, sem mun koma fram undir áhrifum Kanal Istanbúl, muni hafa afleiðingar sem munu hafa áhrif á allt Marmara-svæðið.

MAR MARMARA Svæðið er fáanlegt á tíu þúsund árum okkar “

Samkvæmt tölunum sem teknar voru úr matsskýrslunni mun 21 kílómetra auka farm koma til Marmarahafsins, sem bendir til þess að tíundi hluti þess verði lífrænn farm, sagði Saydam að hafsbotninn sem þjáist af súrefni ráði ekki við þetta álag. Með áhrifum almennings „Rotten Egg lykt“, þekkt sem losun brennisteinsvetnis gas, sagði Saydam: „Því miður, mannkynið, jafnvel þó lyktin af Rotten Egg í einni milljón finnist. Það er óþolandi, óþolandi lykt. Það vita þeir sem þekkja Gamla Gullna Hornið. Það vita þeir sem þekkja fána gamla Izmir. Alltaf er gripið til ráðstafana til að útrýma þessum lykt. Eftir að þú lyktaði Marmarahafið, 'Aa gerðu mistök, við skulum fara til baka', þegar þetta gengur ekki. Hversu mikill tími? Ekki meira en 10 ár. Hvað þýðir 10 þúsund ár? Á 10 þúsund árum fer allt Marmara-svæðið í hönd okkar. “Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir