Local Cars kynnt til heimsins á CES 2020 Fair

innanlandsbíll kynntur fyrir heiminum
innanlandsbíll kynntur fyrir heiminum

Tyrklands Automobile Enterprise Group (TOGG), the US innlendum farartæki Las Vegas á Consumer Electronics Show sem haldin var í (CES) kynnti heiminn til almennings.

Samkvæmt upplýsingum hluti af Tyrklandi Bílar frumkvæði er LinkedIn reikning hópsins, TOGG forstjóri GurcanTurkoglu Karakas forystu í að taka þátt í sanngjörn TOGG sendinefndinni, "Við skulum Code Búa til New Era af Mobility" (saman er design'm tímateljara Era of the Future) þátt í pallborðsumræðum.

Tal á spjaldið TOGG forstjóra King, fulltrúar leiðandi hreyfanleika heims, bíl Tyrkland og sagt hvernig snúningur hreyfanleiki vistkerfi bílaiðnaðinn. Í yfirlýsingu Karakaş var hlustað með miklum áhuga gesta í salnum. Í yfirlýsingunum um Linkedin reikning TOGG voru upplýsingar um yfirlýsingar Karakaş ekki nefndar.

Forstjóri TOGG, Gürcan Karakaş
Forstjóri TOGG, Gürcan Karakaş

Um innlenda bíla

Tyrklands Automobile Enterprise Group (TOGG), starfsferill ráðast haldinn 27. desember jeppa og fólksbifreið módel höfðu verið þróuð með því að kynna innlendum farartæki í Tyrklandi og í heiminum. Jeppa gerð af bílnum mun fara á vegina árið 2022, bíllinn mun fara fram í tveimur mismunandi virkjunarkostum sem tilgreindir eru. Rafknúnn jeppa í C-þættinum er á bilinu 300 km, hinn valkostur líkansins verður framleiddur sem fjórhjóladrifinn og 500 km tilgreind. TOGG, sem verksmiðjan verður byggð í Gemlik hverfi í Bursa, framleiðir 175 þúsund innlenda bíla árlega.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir