Bursa Eskişehir Bilecik þróunarstofnun til að ráða verktakafólk

bursa eskisehir bilecik þróunarstofnun
bursa eskisehir bilecik þróunarstofnun

Bursa Eskişehir Bilecik Development Agency (BEBKA), til starfa í Bursa, Eskişehir og Bilecik héruðum innan ramma ákvæða 4. gr. Forsetaúrskurðarins um skipulag tengdra, tengdra stofnana og samtaka og annarra stofnana og samtaka tengd ráðuneytum nr. 200 og starfsmannareglugerða þróunarsamtaka. 6 (sex) sérfræðingar, 1 (einn) innri endurskoðandi og 2 (tveir) stuðningsfólk.

Aðalskrifstofa BEBKA er í Bursa og það eru skrifstofur fyrir fjárfestingarstuðning í Eskisehir og Bilecik. Stofnunin heldur áfram starfsemi sinni í Bursa, Eskişehir og Bilecik. Umsækjendur sem ná árangri í prófinu verða starfandi í hvaða héruðum svæðisins (Bursa, Eskişehir, Bilecik). (Innri endurskoðandi verður starfandi í Bursa-héraði þar sem aðalskrifstofa stofnunarinnar er staðsett.)

Prófsáætlun

Umsóknar dagsetningar 03/02/2020 – 14/02/2020
TILKYNNING FYRIR MUNNLEGT PRÓF 21 / 02 / 2020
LEIÐBEININGAR https://sinavbasvuru.sanayi.gov.tr
AUGLÝSINGAR STAÐFUNDUR um tilkynningar og niðurstöður úr prófum http://www.bebka.org.tr/

* Stofnunin hefur heimild til að breyta og endurákvarða dagskrá prófumsóknarinnar sem lýst er hér að ofan með því að birta það á vefsíðunni af einhverjum ástæðum.

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉR

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir