Bülent Ecevit skiptibrautum lokið

Bulent ecevit gatnamót rannsóknarinnar náðist
Bulent ecevit gatnamót rannsóknarinnar náðist

Verkefni eru unnin á hliðartengjunum í Bülent Ecevit brúaskiptunum, sem var byggð af Manisa Metropolitan sveitarfélagi í Salihli. Kurtuluş Kuruçay, yfirmaður vegagerðar og viðgerðardeildar höfuðborgar Manisa, skoðaði verkin sem framkvæmd voru á staðnum og fékk upplýsingar frá embættismönnum verktakafyrirtækisins.


Salihli hverfi, höfuðborg sveitarfélagsins Manisa, gert við vegamót Bülent Ecevit brúarinnar, gengur vel. Kurtuluş Kuruçay, yfirmaður vegagerðar og viðgerðardeildar höfuðborgar höfuðborgarinnar Manisa, skoðaði verkin sem unnin voru ásamt Serdinç Bulut, forstöðumanni listvirkjana og Orçun Abalı, forstöðumanni skrifstofu Salihli Mukhtar. Kurtuluş Kuruçay, yfirmaður vegagerðar og viðgerðardeildar höfuðborgar Manisa, sem skipst var á skoðunum við starfsmenn verktakafyrirtækisins um nýjustu aðstæður, sagði: Sem stendur er rafmagn, lýsingarvinna áfram. Umferðar- og upplýsingaskilti eru sett saman. Það er lítil vinna við malbik og steinsteini. Hér erum við að skipuleggja að ljúka störfum á stuttum tíma. “Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir