Boğaçay 38 dráttarbátur minndur

bogacay kerru var tekinn í notkun
bogacay kerru var tekinn í notkun

Ráðherra Turhan sagði í ræðu sinni við gangsetningarathöfn togbátsins með háþróaðri knúningskerfi sem gerð var af Sanmar Shipyard, að einu sinni væri skipasmíðastarfsemi fastur næstum í Tuzla og að tyrkneskar siglingar gengu í gegnum erfiða tíma.


verk þeirra til að endurlífga sjóflutninga Turhan útskýrði að þeir fundu góða stað í dag, "Tyrkland, tyrkneska þjóð, höfum við alls konar stuðning til virkni fólkinu muna sjómenn. Sem ráðuneyti hafsins höfum við gert allt sem þarf til að ryðja braut sjófarenda. Við höfum gert okkur grein fyrir mjög mikilvægu framtaki og stefnu. Við höfum gert ráðstafanir til að ryðja brautina fyrir einkageirann. Við höfum flutt skipin okkar á hvíta listann, það er að ofurdeildinni með þeim stjórntækjum og starfsháttum sem við höfum gert okkur grein fyrir. Til þess að deila álaginu á farmenn okkar innleiddum við SCT-lausa eldsneytisumsóknina. Síðan 2004, árlegt meðaltal 496 milljónir punda til geirans, höfum við veitt nálægt 8 milljarða punda. Okkar alþjóðlegu höfnum fjölgaði úr 152 í 181. Fjöldi smábátahafna jókst úr 41 í 62 og flutningsgeta snekkjanna okkar jókst úr 8 í 500. Siglingafloti okkar í tyrknesku eigu óx meira en þrisvar sinnum miðað við 19 og náði 2003 milljónum DWT úr 3 milljónum DWT. Tyrkneski floti okkar í 8,9. eigu er í 28,6. sæti í heiminum í dag. Með því að styrkja hlutverk lands okkar í heimflutningum á sjó, jókst umbúðir gáma um fimm sinnum og náðu 19 milljónum TEU. Heildarafgreiðsla nam 15 milljónum tonna og 5 milljónum tonna. “

„Í dag erum við eitt af leiðandi löndum í heimi skipasmíðaiðnaðar“

Turhan benti á að það væri byltingarkennd þróun í skipasmíðaiðnaði og að það væri mjög stefnumótandi starfssvið með miklar virðisaukandi vörur. Vinnuaflsfyrirtæki skipasmíðaiðnaðarins og margs konar starfsemi hans stuðla einnig að aukinni atvinnu. Sem betur fer erum við í dag eitt af leiðandi löndum í heimi skipasmíðaiðnaðar. Í þessu gegnir hlutverk skipasmíðastöðva okkar til að hylja allar strendur okkar frá Tuzla, þar sem það er fastur, stórt hlutverk. Með árunum jukust fjárfestingar ríkis okkar og hönnunarstuðningur, leigutími skipasmíðastöðva jókst í 49 ár, opnun fjárfestinga, ríkisstjórnin greiddi þúsundasta tekju í stað leigu sem greidd var, afnám greiðsluskylda ecrimisil, skipasmíðastöðvar framan við lánsfé. og samþykki matsskýrslna og þróunaráætlana skipasmíðastöðva okkar. “

Turhan lýsti því yfir að tyrkneski skipasmíðaiðnaðurinn væri orðinn mikilvægur geiri sem geti smíðað umhverfisvæn skip með nýjustu tækni og að 81 skipasmíðastöð sé verðskuldað.

Með því að leggja áherslu á að þróa þarf R & D og nýsköpun til að segja frá á heimsmarkaði, sagði Turhan, biri. Eitt besta dæmið um þetta verk er BOĞAÇAY 38 Hybrid togbátur.

Meðal annarra tæknilegra eiginleika dráttarbátsins er mjög mikilvægt að það sé með fyrsta AVD heimsins, háþróaða breytilegu knúnarkerfi. Árangur Sanmar er auðvitað ekki tilviljun. Sanmar er brautryðjandi í heiminum sem smíðaði fyrsta togbátinn fyrir náttúrulegt gas og síðan fyrsta sjálfstæðan dráttarbát. Í dag er fyrsta vökvakerfið til að byggja annað fyrst í nafni lands okkar og geirans er stolt af ástandinu.

Fyrsta rit Vökvakerfisblendinga „dráttarbáts heims með háþróaðri breytibúnaðartækni

Dráttarbáturinn, sem smíðaður var í Altınova skipasmíðastöðinni í Sanmar, var smíðaður með því að samþætta Advanced Variable Drive tækni í dráttarbátnum.

Þessi nýbreytni, þróuð í samvinnu við Caterpillar Propulsion, mun hafa minni losun og minni eldsneytisnotkun. Dráttarbrautin, flokkuð af ABS og sem mun veifa tyrkneska fánanum, var framleidd með tölvutæku að fullu.

BOĞAÇAY, sem er 24 metrar á lengd, hefur togstyrk upp á 70 tonn og er með skrúfukerfi sem getur snúist um eigin ás, hefur slökkvigetu 2 tonn á klukkustund.

Ali Gürün, varaformaður stjórnar Sanmar, lýsti því yfir að BOĞAÇAY 38 verði fluttur til Mexíkó.

Turhan ráðherra heimsótti skipasmíðastöðvar

Turhan, skipasmíðastöð Sanmar eftir háþróaðri knúningskerfi eftir að dráttarvélin hófst í Altinova Besiktas skipasmíðastöðinni, Hat-San skipasmíðastöðinni og Altinova Shipyard athafnamenn iðnaðar og viðskipta Inc. var upplýst um verkið.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir