Berjast við grýlukerti í Ankara

berjast gegn grýlukertum í ankara
berjast gegn grýlukertum í ankara

Metropolitan sveitarfélagið í Ankara, sérstaklega undir brýr og göng sem myndast við bráðnun snjóvatns, hreinsar grýlukertana.

Þróunardeild Metropolitan sveitarfélagsins hreinsunardeild Útibúsdeildir, ökumenn um alla höfuðborgina, jafnvel á einhverjum tímapunkti sem ógnar gangandi vegfarendum að fjarlægja grýlukerti sem halda áfram að vinna.

MOBILE TEAMS Á SITE

Fimm helstu slagæðar í Ankara (Istanbúl, Eskisehir, Konya, Samsun og flugvallarvegur), sérstaklega undir brúnni og jarðgöngum sem koma fyrir í göngunum undir ísnum, eru gripin af hreyfanlegur liðum strax.

ALO 153 Blue Table, að teknu tilliti til liðanna, hefur neikvæð áhrif á öryggi aksturs og lífsöryggi ökumanna í grýlukertunum sem eru hættulegir fyrir öryggi umferðar án þess að raska stjórnandi hreinsun.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir