Bæjarstjóri Aktaş gefur dagsetningu fyrir háhraðalest

baskan aktas gaf dagsetningu fyrir háhraða lest
baskan aktas gaf dagsetningu fyrir háhraða lest

Alinur Aktaş, borgarstjóri Bursa, íbúar sem nálgast 100 þúsund Gürsu'nun fara fljótlega að stækka og áætlanir um Gürsu sögðust gera í samræmi við það.


Alinur Aktaş, borgarstjóri Metropolitan-sveitarstjórnarinnar, fundaði með höfuðsmönnum Gürsulu innan ramma "fundar Mukhtars" sem haldinn var undir yfirskriftinni üyor Metropolitan er að vaxa með almennum huga ". Mustafa Işık borgarstjóri Gürsu og aðal- og dreifbýlisstaðir Gürsu voru á fundinum sem haldinn var á Boutique Hotel í Gürsu sveitarfélaginu. Mustafa Işık flutti opnunarræðu fundarins sem gestgjafi og þakkaði Aktaş borgarstjóra fyrir áhuga sinn í héruðunum.

Logistics stöð

Í ræðu sinni sagði Alinur Aktaş, borgarstjóri Bursa, sem vekur athygli á mikilvægi Bursa sem staðsetningar, að Bursa sé viðskiptamiðstöð, útflutnings- og framleiðslumiðstöð og landbúnaðarborg. . Hraðhraðlestinni seinkaði svolítið, en ég vona að dagsetningin sem miðað er við sé 2021. Þegar henni er lokið, munt þú sjá, Bursa verður heill framleiðsluhópur, algjör aðdráttarafl miðju. Við undirbúum Bursa fyrir heilbrigðara ferli og við skipuleggjum það. “

Gürsu er í örri þróun

Aktaş, borgarstjóri Aktaş, minnti á að Gürsu væri ört vaxandi og þróandi hverfi með íbúa 100 þúsund. „Við höfum 100 héruð með meira en 6 þúsund íbúa. Gürsu er einn af þeim sem eru mjög nánir. Gürsu mun stökkva kvarðann í þessum skilningi. Þess vegna verðum við að gera skipulagningu heilbrigðari. Við erum að hugsa um það. Þrátt fyrir að sumt af vinnu okkar sé í áætluninni okkar, viljum við útfæra mál okkar með gagnkvæmu samráði við mukhtarana okkar. Forsetum og gosmökkum er einnig falið þessi skylda. Ekkert okkar erfði frá föður sínum. Í gær voru borgarstjórar okkar ólíkir, í dag erum við, á morgun eigum við aðra vini. Það sama gildir um forystumenn okkar. Á endanum eru þeir traust. Það mikilvæga er að tákna þessar minjar á besta hátt. Ef þú ert í viðræðum við héraðs sveitarfélagið og stórborgarsamfélagið, þá muntu og hverfið þitt njóta góðs af þessu og þú ættir ekki að hafa efasemdir um það “.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir