Başakşehir Kayaşehir Metro Line Ekki Imamoğlu Tame Stop

basaksehir kayasehir neðanjarðarlestarlína imamoglu ekki viðkvæm stöðvuð
basaksehir kayasehir neðanjarðarlestarlína imamoglu ekki viðkvæm stöðvuð

Andstætt kröfu samgönguráðherra, Mehmet Cahit Turan, kom í ljós að forseti Istanbúl (IMM), sem stöðvaði byggingu neðanjarðarlestarinnar Basaksehir-Kayasehir í tengslum við borgarspítalann, var ekki Ekrem Imamoglu heldur Mevlut Uysal.


Mehmet Cahit Turan, samgönguráðherra, sagði í sjónvarpsþætti sem hann sótti í gær og vísaði til Ekrem İmamoğlu, forseta IMM: ında Í júní munum við opna sjúkrahúsið í Başakşehir, Kayaşehir; en fyrri stjórn hefur stöðvað byggingu neðanjarðarlestarkerfisins og vegamannvirkja sem munu ná til þessa sjúkrahúss. “ Ráðherra Turan sagði að heilbrigðisráðherra hafi sent þessar upplýsingar til að hætta framkvæmdum.

Andstætt þessum orðum ráðherra Turan var Başakşehir-Kayaşehir neðanjarðarlestarlínunni stöðvuð af fyrri forseta IMM, Mevlüt Uysal. Ekrem İmamoğlu undir stjórn IMMoğlu borgarspítalans til að þjóna þessari línu eins fljótt og auðið er til að hefja hvert verk, uppgröftur stöðvarinnar frá 3 prósent í 25 prósent. IMM heldur einnig áfram fjármögnun sinni vegna gangsetningar línunnar árið 2022.

Ferlið sem tengist byggingu Başakşehir-Kayaşehir neðanjarðarlestar, þróað af ráðherra Turan innan ramma rangra upplýsinga sem þróaðar voru á eftirfarandi hátt:

Verkefnið hófst árið 2017 og hætti með grein Uysal

Başakşehir - Kayaşehir Metro Line Project var veitt 3. mars 2017. Verkin voru afhent 28. apríl 2017. 29. desember 2017, voru öll verk á línunni stöðvuð með bréfi 131 frá Mevlana Uysal, forseta IMM. Til að upplýsa verktaka um niðurfellingu útboðsins og segja upp samningi við samningsstofnun varðandi lögmannsöryggis- og stöðugleika stjórnunarreglunnar til að virða meginregluna um réttaröryggi og stöðugleika stjórnsýslu í tengslum við notkun opinberra auðlinda, nauðsynleg til að gera nauðsynleg viðskipti eru nauðsynleg. “ Starfsemin var hafin að nýju með samþykki forsetans dagsett 13. mars 2018 og var númer 9; þar sem ekki var hægt að fjármagna verkefnið og ekki var hægt að greiða byggingarverktakanum, stöðvuðust allar framkvæmdir frá og með október 2018. Frá og með apríl 2019 var framleiðslustarfsemin á því svæði aftur hafin til að vera tilbúin fyrir opnun borgarspítalans.

Líkamlegar framfarir jukust í 2019 prósent árið 25

Til að hindra ekki markvissa opnun borgarspítalans árið 2020 voru uppgröftur stöðvar sjúkrahússins stöðvaður aftur í apríl 2019 og líkamlegt framfarastig 3 prósent var aukið í 25 prósent.

Seinn staða ráðuneytisins

10. júní 2019, óskaði IMM eftir landmótunarverkefnum frá heilbrigðisráðuneytinu innan verksviðs byggingarspítala. Þrátt fyrir þessa eftirspurn voru verkefnin, sem ekki var hægt að koma á framfæri við IMM þrátt fyrir eftirspurnina, samþætt með uppbyggingu neðanjarðarlestarstöðvarinnar, sem var hindrun fyrir frágang hönnunarverkanna, en voru send til IMM þann 04. desember 2019 og stöðin var byggð í samræmi við byggingarlistar, raf-vélrænu og truflanir. Til að klára lokahönnun var ekki hægt að hefja verkin frá og með desember 2019 vegna þessa seinkunar af völdum ráðuneytisins.

Metro verður starfrækt árið 2022 ef fjármagn er veitt

Að auki, í september 2018, ógnaði framleiðslu hálfunninna jarðganga milli Onurkent og Metrokent, sem hætt hafði verið síðan í júní 2019, líf og eignaröryggi borgaranna, sérstaklega á þéttbýlustu svæðum. Í skaft-1 göngunum voru um 1 m á línunni 194 og um það bil 2 m af uppgröftum NATM-jarðganganna á línunni-200. Til þess að útrýma áhættunni að fullu eru verkin í gangi til að tryggja að varanlegum lagunarframleiðslu gönganna sé lokið eins fljótt og auðið er.

Frá og með deginum í dag, vegna fjárhagslegra vandamála, hefur hægt á uppgröftum. Fjárhagsáætlun sem þarf til að ljúka þessari stöðvarframleiðslu er 200 milljónir TL og ef þessi fjárhagsáætlun er gefin verður hægt að ljúka uppbyggingu stöðvar sjúkrahússins seinni hluta árs 2020. Að auki þarf fjárhagsáætlun upp á 1,5 milljarða TL + virðisaukaskatt til að ljúka línunni. Ef þessi fjárveiting er veitt verða hraðaframkvæmdir hraðaðar og gangbrautarlestir hafnar á fyrri hluta ársins 2022.

Flutningar á sjúkrahús eru forgangsatriði hjá IMM

Hins vegar voru eftirfarandi stuttar upplýsingar gefnar um yfirlýsingu IMM:

„Stofnunin okkar hefur mikla næmni í að veita skjótum og þægilegum flutningum til borgarspítalanna, sem fyrirhugað er að þjóna verulegum hluta íbúa Istanbúl. Með sömu næmni var beðið um að Sarıgazi (sjúkrahús) - Taşdelen - Yenidoğan Metro Line, sem mun þjóna borgarspítalanum, sem fyrirhugað var að reisa í Anatolian Side, yrði tekin með í fjárfestingaráætluninni, en þessi beiðni var ekki samþykkt af ríkisstjórninni og ekki var hægt að hefja framkvæmdir vegna þess að ekki var hægt að veita nauðsynlega fjármögnun. “Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir