Balikesir Kiziksa brúin er í lagi

Kizilsa brúin er í lagi
Kizilsa brúin er í lagi

Balikesir Kiziksa brú OK: Yucel Yilmaz, borgarstjóri Balikesir, hélt loforð sitt, Manyas-sýsla Manyas gerði við byggingu Kocasay, Gönen-Kızıksa Road Bridge Bridge var lokið.

Metropolitan sveitarfélagið Balıkesir heldur áfram nútíma vega- og brúarvinnu um allt hérað án þess að hægja á sér. Metropolis sveitarfélagið Balıkesir, sem leggur áherslu á samgönguframkvæmdir í miðborgunum, gerir sér grein fyrir verkefnum sem munu auðvelda samgöngur borgarbúa sem búa á landsbyggðinni og veita þægilegri og nútímalegri flutningaþjónustu. Framkvæmdum við byggingu vega og brúa í öllum héruðum, svo og viðhaldi og viðgerðum á núverandi vegum og brúm að umfangi Metropolitan sveitarfélagsins í Manyas Kocasca sýslu Manyas, Gönen-Kızıksa Road Bridge Bridge Bridge er lokið.

Árið 1977 var 43 ára gömul brú, reist með stuðningi fólksins og stuðningi íbúa á svæðinu, eyðilögð af Metropolitan sveitarfélaginu Balıkesir að lokinni nýtingartíma hennar og gat ekki brugðist við þörfinni. Brúin er staðsett á öðrum vegi sem styttir flutningstíma milli Çanakkale og Balıkesir og einnig á veginum sem veitir aðgang að Manyas og Kızıksa hverfinu; Það var endurbyggt með 240 metra lengd og 11 metra breidd. Til að tryggja hratt og öruggt umferðarflæði fyrir ökutæki og gangandi vegfarendur var beitt 1,5 metra breiðri gangstétt beggja vegna hinnar stækkuðu brúar. Handrið var komið fyrir á hliðum brúarinnar sem hefur nútímalegra yfirbragð en áður. Brúin, sem var rifin og endurbyggð, og 500 metra malbikstétt var gerð á 110 metra vegi að meðtöldum inngöngu og útgönguleið.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir