Bağbaşı hásléttan býr til póstkortamyndir með stórbrotnum snjóalmyndum

Bağbaşı hásléttan býr til póstkortamyndir með stórbrotnum snjóalmyndum
Bağbaşı hásléttan býr til póstkortamyndir með stórbrotnum snjóalmyndum

Denizli Teleferik og Bağbaşı hásléttan, sem hefur orðið einn af ómissandi litum félagslífsins í Denizli, búa til póstkortamyndir með stórbrotnu snjóaliti.

Denizli kláfferjan og Bağbaşı hásléttan, sem var opnuð af Denizli Metropolitan Sveitarfélaginu árið 2015, heillar áfram gesti sína með fegurð sinni sem felur í sér mismunandi náttúrutóna á fjórum árstímum. Denizli kláfferjan og Bağbaşı hásléttan, sem auðgaði félagslíf íbúa Denizli og leyfðu þeim að eyða tíma í samtvinnuðu umhverfi, urðu einn af fyrstu snjókomupunktunum í miðju Denizli. Fólkið í Denizli, sem nær til 1500 metra hálendis með kláf, nýtur ánægjunnar af snjó til fulls. Fallegt snjólandslag og póstkortamyndir af hásléttunni þar sem snjóboltinn og leika við ástvini í burtu frá stressinu í borginni njóta annars dags í burtu frá stressinu.

„Mikilvægt aðdráttarafl merkezi

Bæjarstjóri Denizli Metropolitan Sveitarfélagsins Osman Zolan benti á að Denizli kláfferjan og Bağbaşı hásléttan hafi mismunandi fegurð á hverju tímabili. Bæjarstjórinn Osman Zolan lagði áherslu á að Denizli kláfferjan og Bağbaşı hásléttan, sem sérstaklega er heimsótt af þeim sem vilja hitta snjó í miðbænum, séu einnig mikilvæg aðdráttarafl miðju á svæðinu. Aðstaða okkar er í mikilli eftirspurn með einstakt útsýni yfir veturinn, fallandi snjó og ferskt loft. Ég vil bjóða íbúum okkar sem vilja verða vitni að þessari frábæru fegurð til vorsins. “

Þessi myndasýning krefst JavaScript.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir