Sólblómahjóladalur Tilbúinn til úrslita

aycicegi reiðhjóldal tilbúinn til úrslita
aycicegi reiðhjóldal tilbúinn til úrslita

Bæjarstjórinn Ekrem Yüce, sem gerði athugasemdir í Sólblómahjóladalnum, sem stendur fyrir heimsmeistaramótinu í fjallahjólabretti árið 2020, sagði: „Við leggjum mikla áherslu á meistarakeppnina sem mun stuðla að eflingu lands og borgar okkar. Vonandi setjum við af stað meistaraflokkinn í dagskrá sem Recep Tayyip Erdoğan forseti sækir. Hamdolsun Sakarya er tilbúinn til úrslita. Ekki lofa neinum þegar dagatal sýnir október. Við skulum hittast í Sunflower Bicycle Valley saman. “


Bæjarstjóri Sakarya Ekrem Yüce, heimsmeistaramótið í fjallahjólaþoni í 2020, mun hýsa sólblómahjóladalinn í rannsókninni sem fannst. Ekrem Yüce forseti, sem fékk upplýsingar um lokapunktinn fyrir meistaraflokkinn, lýsti því yfir að þeir myndu hýsa meistaraflokkinn á besta veg í heimi og að Sunflower Bicycle Valley væri tilbúið fyrir risasamtökin.

Sólblómahjóladalur tilbúinn til úrslita

Ekrem Yüce forseti sagði að meistarakeppnin sem Sakarya mun standa fyrir á vegum forsetaembættisins sé ein fárra hjólreiðasamtaka í heiminum og bætti við: „Ég vona að við munum hefja meistarakeppnina í áætlun sem Recep Tayyip Erdoğan forseti okkar hefur sótt. Við leggjum mikla áherslu á meistarakeppnina sem mun stuðla að eflingu lands og borgar okkar. Við gerðum einnig athuganir okkar í Sólblómahjóladalnum okkar sem er ein nútímalegasta aðstaða númer eitt í Evrópu og fengum upplýsingar um undirbúninginn. Hamdolsun Sakarya tilbúinn til úrslita, “sagði hann.

Heimilisfang sólblómaolíuhjóladals í október

Í staðhæfingu þess að þeir leggi mikla áherslu á meistarakeppnina sem mun tilkynna nafn Sakarya við heiminn, lauk Ekrem Yüce, borgarstjóra, orðum sínum á eftirfarandi hátt: „Meistaramótið mun ekki aðeins stuðla að borg okkar heldur einnig til eflingar lands okkar. Íþróttaaðdáendur frá mismunandi heimshornum munu koma fyrir alþjóðastofnunina, Sakarya okkar verður flutt á skjáina með beinni útsendingu. Við erum mjög spennt og ánægð. Ég vona að 2020 verði ár Sakarya á öllum sviðum. Mig langar að hringja einu sinni enn; Lofaðu engum þegar dagatalin sýna októbermánuð. Við skulum hittast í Sólblómahjóladalnum. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir