Akşener'den Kanal Istanbúl Athugasemd: 'Þetta er aðgerð til kennara Istanbúl'

athugasemd aksenerden Canal istanbul er athöfnin við að kenna þessa istanbullular
athugasemd aksenerden Canal istanbul er athöfnin við að kenna þessa istanbullular

GÓÐUR formaður flokksins, Meral Akşener, talaði á verkstæði Istanbúl rásar Istanbúl İ á vegum IMM. Akşener sagði: „Rásin hefur ekki beinst að Istanbúl í 9 ár. „Ecdat ecdat“ hvað varðar þá sem segja hvað varðar traust Fatih Sultan Mehmet eftir í samræmi við erfðaskrána? Nei Veistu af hverju þetta er að gerast? Fyrir að velja Ekrem forseta 31. mars. Þú ert búinn að styggja herramanninn. 23. júní, endurkjörnuðu allir Istanbúl Ekrem İmamoğlu til 804 þúsund atkvæða. Þú hefur sett herramanninn í uppnám tvisvar. Þetta er kennsla við Istanbúl. “


GÓÐUR formaður flokksins, Meral Akşener, talaði á verkstæði Istanbúls rásar Istanbúl „á vegum Metropolitan Sveitarfélagsins Istanbúl (IMM). Rás Istanbul Akşener þar sem fram kemur að það myndi ekki stuðla að Tyrklandi og Istanbúl, í hnotskurn, sagði hann: "Canal Istanbul er lögð áhersla ekki á níu árum, var leiddur fyrir okkur skil ekki hvers vegna allt í einu í dag. Hefur það verið rætt við einhvern vísindamann? Nei Hann hefur verið róandi í níu ár og af hverju er hann lagður fram í dag? Nei Er Tyrkland mun veita mikil mótmæla? Nei Ætlar Istanbúl að hressast? Nei „Ecdat ecdat“ hvað varðar þá sem segja hvað varðar traust Fatih Sultan Mehmet eftir í samræmi við erfðaskrána? Nei Veistu af hverju þetta er að gerast? Fyrir að velja Ekrem forseta 9. mars. Þú ert búinn að styggja herramanninn. 9. júní, endurkjörnuðu allir Istanbúl Ekrem İmamoğlu til 31 þúsund atkvæða. Þú hefur sett herramanninn í uppnám tvisvar. Þetta er kennslan við Istanbúl. “

„HVAR vinnur þessi rás?“

Nereden Hvaðan kom þessi Rásverk? Þú ert ástæðan, forseti. Ef þú hefðir ekki unnið, hefði það ekki gerst. Þetta er stjórnunaraðferð. Ég meina, hvað á ég við? Fyrirgefðu, en herra Erdogan telur sig föður þessa lands. Maður getur ekki haft svona skap. Kjörnir, kosningarveldi ríkti, hallir ríktu, hugmyndin um að ég vil koma fram, faðir okkar, Erdogan, við erum fólkið sem kemur í taugarnar á þér. Þetta er til að refsa íbúum Istanbúl. Þetta er birtingarmynd sjónarmiða sem segir „Ég er allt í þessu landi“. Það segir: „Krafturinn er í mínum höndum. Það er birtingarmynd þess að segja: „Ég mun lemja alla í höfuðið ef ég vil.“

„Istanbúl mun segja nei við þessum Ben sem ég vildi, afstaða þín og þú mun líta út eins og klettur. Ég fór að skrifa undir. Þroski fólksins sem stóð á þeim tíma ... Istanbúl mun segja nei við þessu óvissu verkefni og mun ekki láta líða undir lok. Ég tel það. Íbúar Istanbúl munu svara þessari refsingu með atkvæði. “Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir